MẸO CHỌN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Mẹo chọn đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là một thiết bị thiết yếu phục vụ cho công nhân viên làm việc. Liên hệ đồng phục Huy Hoàng qua hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để có những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng nhất.

Vai trò của đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết nhất giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện trong các lĩnh vực đặc thù như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế.

Bảo hộ lao động nhằm hạn chế tối thiểu những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.

Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo đảm tính mạng và sức khỏe của người lao động từ đó kích thích khả năng làm việc của họ.

Trong nền kinh tế phát triển nhu cầu về đồng phục bảo hộ lao động ngày càng nhiều, bảo hộ lao động ngoài sự bảo vệ tính mạng cho bản thân, nó cũng một phần marketing cho công ty, quảng bá thương hiệu của công ty tới khách hàng.

Ngoài vấn đề bảo vệ cho người lao động thì đồng phục bảo hộ lao động còn được chú trọng đến vấn đề chất liệu vì trong những môi trường khác nhau thì chất liệu sẽ có những tác dụng khác nhau giúp bảo vệ người lao động và thuận tiện cho công việc. Hiện nay chất liệu sản xuất đồng phục bảo hộ lao động rất là phổ biến và thông dụng, thường được làm với chất liệu vải kaki Việt Nam, kaki 100% cotton, kaki thành công, kaki si, vải Jean, kaki thun, vải dù…và được may với những đường chỉ rất chắc chắn bảo đảm an toàn cho người lao động. Đồng phục bảo hộ lao động còn có rất nhiều tác dụng như có nhiều túi để chứa các công cụ trong khi làm việc tạo sự tiện lợi hơn. Màu sắc nổi bật giúp cho mọi người có thể chú ý đến nhau tránh những va chạm bất ngờ trong công việc như nhân viên vệ sinh đường phố, nhân viên thi công cầu đường… Dù được may chắc chắn nhưng đồng phục bảo hộ lao động vẫn có độ co giãn và thoáng mát, không gây khó chịu cho người mặc.

Đồng phục bảo hộ lao động của Huy Hoàng

Các loại đồng phục bảo hộ lao động phổ biến

Chúng ta cùng liệt kê một số các mẫu đồng phục thường thấy nhất để dễ dàng chọn được mẫu bảo hộ lao động ưng ý nhất.

Đồng phục bảo hộ lao động công nhân, kỹ sư điện

Đồng phục bảo hộ lao động ngành điện lực

Ngành điện, bạn lúc nào cũng tiếp xúc với cái chết cận kề. Chỉ cần bạn sơ ý sẽ dễ dàng dẫn đến thương vong. Do đó, bảo hộ lao động đối với ngành điện khi may cần phải chú ý cẩn thận.

Thường đồ bảo hộ ngành điện sẽ có màu cam. Vì bạn có thể hiểu đơn giản như thế này. Khi mà bạn leo lên cột điện sửa chữa. Màu bầu trời thường có các màu trắng, xanh, xám, đen. Vì thế, mà màu cam là một màu thật sự nổi bật với cả 3 màu trên. Chính vì lẽ đó mà các cộng sự của bạn ở dưới có thể dễ dàng quan sát bạn được. Ngoài ra, màu cam còn thể hiện sự năng động và trẻ trung, giúp bạn làm việc tự tin hơn.

Đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ khí.

Đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ khí

Thường thì đồng phục bào hộ ngành cơ khí được làm từ kaki hay cotton. Với ưu điểm nổi bật như thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Và cũng vô cùng thoải mái khi làm việc cho công nhân. Ngoài ra, thì với đặc điểm của vải là không nhăn, dễ dàng giặt ủi. Điều nay hết sức cần thiết đối với ngành cơ khí. Bụi bẩn sẽ bám vào áo quần rất là nhiều.

Khi thiết kế bạn cần phải lựa chọn sao cho tiêu chí đồ bảo hộ phải thật sự đơn giản. Vì người công nhân phải làm những công việc vận động liên tục.  Màu xanh dương, màu xám và màu đen là các màu mà thích hợp để may áo bảo hộ lao động.

Đồng phục bào hộ lao động ngành xây dựng.

Đồng phục bảo hộ lao động ngành xây dựng

Màu xanh dương là màu thích hợp nhất để may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng. Khi bạn làm việc ngoài trời quá lâu, màu xanh sẽ giúp mắt bạn đỡ mỏi hơn dưới ánh nắng mặt trời. Nếu như là các màu như: trắng, đỏ, cam thì sẽ gây khó chịu khi bạn nhìn các nhân công khác.

Đối với các kỹ sư quản lý công trình thì bạn nên may đồng phục bảo hộ lao động bằng các loại kaki Nhật, Kaki Hàn Quốc. Thêm vào đó còn có khả năng chống nóng, phản quang. Điều này hết sức cần thiết đối với một kỹ sư. Phản quang để bạn dễ dàng được nhân công nhận ra, để giúp công việc thuận lợi hơn. Chống nắng để giúp bạn có thể làm việc ngoài trời với thời gian lâu.

Đồng phục bảo hộ lao động ngành thủy sản, thực phẩm

Đồng phục bảo hộ lao động ngành thủy sản

Thủy sản là ngành yêu cầu cao về đồ bảo hộ. Từ việc nuôi trồng, chăm sóc thủy sản hay chế biến thủy sản.

Trong quá trình chế biến thủy sản sẽ đòi hỏi nhiều thành phần bảo hộ lao động. Việc làm việc ở môi trường lạnh mà đồng phục bảo hộ lao động phải có khả năng giữ nhiệt cho cơ thể. Nhưng cũng phải thật là thoải mái và thoáng khi làm việc.

Thường thì các đồng phục cho ngành thủy sản và thực phẩm được thiết kế màu trắng. Để có thể dễ dàng quản lý khâu vệ sinh. Đây là yếu tố không thể thiếu đối với ngành thực phẩm, thủy sản.

Vì vậy hãy liên hệ đồng phục Huy Hoàng ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng những phương án may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm: CÁCH CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon