Ứng dụng của áo thun đồng phục tay dài

áo thun đồng phục tay dài

Chúng ta thường đặt may các sản phẩm áo thun đồng phục tay ngắn dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Loại áo thun này được biết đến với tính chất năng động, thoải mái khi mặc và tạo cảm giác tự tin cho người dùng khi vận động. Vậy đối với loại áo thun đồng phục tay dài thì sao? Loại áo này thường được dùng vào trường hợp nào? Qua bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại áo thun đồng phục tay dài và ứng dụng của loại áo này nhé.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may áo thun đồng phục tay dài chất lượng cao.

Ứng dụng của áo thun đồng phục tay dài vào cuộc sống

áo thun đồng phục tay dài
Mẫu áo thun đồng phục tay dài

Áo thun đồng phục tay dài là gì?

Đây là loại áo thun tương tự như áo thun tay ngắn, có thể có cổ hoặc cổ tròn. Điểm khác biệt duy nhất của loại áo này so với áo thun tay ngắn đó chính là phần ống tay được may dài đến tận cổ tay hoặc đôi khi là dài hơn.

áo thun đồng phục tay dài
mẫu áo thun đồng phục tay dài

Áo thun đồng phục tay dài để giữ ấm

Ở những quốc gia có khí hậu lạnh giá, áo thun đồng phục tay dài thường được sử dụng để giữ ấm cho cơ thể. Dễ thấy nhất là trong môn thể thao như bóng đá, các cầu thủ ở châu Âu thường sử dụng loại áo thun này để giữ ấm cơ thể khi thi đấu trong thời tiết lạnh.

Áo thun đồng phục tay dài để che nắng

Ngược lại, ở những quốc gia gần với xích đạo, nền nhiệt trong năm tương đối cao. Do đó, với những hoạt động ngoài trời, người ta luôn tìm cách để bảo vệ cơ thể khỏi những tác động nhiệt của môi trường. Ví dụ điển hình như ở Việt Nam, vào mùa hạ, nền nhiệt trong ngày rất cao, trời nắng nóng và cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe của con người. Chính vì thế mà chúng ta thường sử dụng áo thun đồng phục tay để tránh ánh nắng mặt trời.

Áo thun đồng phục tay dài thời trang

Ngoài ra, áo thun đồng phục tay dài còn là một “mảnh đất” dành cho các thiết kế mang tính chất nghệ thuật. Phần tay dài cho phép các tác giả thực hiện các tác phẩm của mình, tạo ra những sản phẩm có tính chất thời trang. Thông thường các sản phẩm này có giá thành cao hơn so với các mẫu áo thun đồng phục tay dài cơ bản. Tuy nhiên, độ độc đáo, đẹp mắt và thời thượng của những mẫu áo này là cực kỳ tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa áo thun đồng phục màu xanh dương, May áo thun đồng phục tại Bình Dương, Lưu ý khi đặt áo thun đồng phục

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon