Lưu ý khi đặt áo thun đồng phục

đặt áo thun đồng phục

Như đã biết, áo thun đồng phục là trang phục phổ biến rộng rãi trong cuộc sống. Với nhiều lợi điểm nổi trội như toát lên vẻ năng động, giá cả hợp lý và dễ phối với các trang phục khác, đặt áo thun đồng phục càng ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt áo thun đồng phục chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất.

Một số lưu ý dành cho bạn khi đặt áo thun đồng phục

đặt áo thun đồng phục
Đặt áo thun đồng phục

Lựa chọn màu sắc áo đồng phục

Về cơ bản đặt áo thun đồng phục là để sử dụng thường xuyên và đem hình ảnh thương hiệu của công ty đến với mọi người, do đó, khi đặt loại đồng phục này bạn nên chọn màu sắc hướng đến sự nhã nhặn và đơn giản nhất có thể. Những gang màu sáng vẫn ưu tiên được chọn bởi chúng đem lại sự thỏa mái tích cực, tuy nhiên, một số gang màu tối lại thể hiện được tính chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

In logo trên áo

Logo chính là điểm nhấn quan trọng mà bạn cần lưu ý khi đặt áo thun đồng phục. Tuy nhiên, trên thực tế không phải logo nào cũng phù hợp để có thể thể hiện lên áo. Do đó, bạn cần cân nhắc về màu sắc, kiểu dáng của logo và màu áo trước khi đặt may áo thun đồng phục. Hãy chắc chắn rằng việc in hay thêu logo lên trên áo sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn, đồng thời không bị lệch pha với màu sắc của áo. Góc nhìn tổng thể phải thật hợp mắt thì sản phẩm đồng phục với được gọi là đạt yêu cầu.

đặt áo thun đồng phục
Đặt áo thun đồng phục

Số lượng đặt may và đặt áo

Một điều cũng khá quan trọng khi đặt áo thun đồng phục đó chính là cân đo, đong đếm số lượng áo đặt may. Với những đơn hàng lớn bạn sẽ nhận được chiết khấu cao hơn so với đơn hàng nhỏ, tuy nhiên, với đơn hàng càng lớn bạn cần phải kiểm soát chặt chẽ hơn để tránh khỏi những nhầm lẫn khiến cho thừa hoặc thiếu sản phẩm. Việc chọn kích cỡ khi đặt áo thun đồng phục là vô cùng đơn giản vì bạn sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Đồng phục Huy Hoàng. Tốt hơn hết, bạn nên đặt thêm một số lượng dự phòng để tránh tốn thời gian và chi phí trong trường hợp công ty của bạn có thêm nhân viên mới.

Tìm hiểu thêm: Áo thun đồng phục thể dục, Ý nghĩa áo thun đồng phục màu xanh dương, May áo thun đồng phục tại Bình Dương

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon