Ý nghĩa áo thun đồng phục màu xanh dương

áo thun đồng phục màu xanh dương

Mỗi màu sắc được sử dụng để nhuộm các loại vải khác nhau ngoài tính chất thẩm mỹ thì cũng có khá nhiều ý nghĩa đối với người mặc. Theo văn hóa Á Đông hay phương Tây đều cho rằng mỗi màu sắc đều đặc trưng cho những đặc tính nhất định. Và những loại màu này sẽ chỉ phù hợp với những người, những ngành nghề có những đặc điểm tương tự.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may áo thun đồng phục màu xanh dương đẹp nhất.

Với mẫu áo thun đồng phục màu xanh dương thì ý nghĩa của nó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Áo thun đồng phục màu xanh dương

áo thun đồng phục màu xanh dương
Mẫu áo thun đồng phục màu xanh dương

Về phong thủy

Màu xanh dương là màu của nước, tượng trưng cho yếu tố “Thủy”, vì thế rất thích hợp khi xuất hiện tại hướng Đông và hướng Đông Nam. Nó có tác dụng nuôi dưỡng yếu tố “Mộc”, giúp vượng khí lưu thông trong căn phòng.

Văn hóa phương Tây

Màu xanh dương là tượng trưng cho biển cả và bầu trời. Màu xanh dương nhạt được ưu ái lựa chọn đường học thuận lợi. Bản thân màu sắc này đem lại sự dịu mát, giúp đầu óc thư thái, nâng cao hiệu quả làm việc và học tập. Các nghiên cứu khoa học của những trường đại học lớn cũng chỉ ra rằng  sự phát triển trí não của trẻ sẽ tốt hơn khi trần nhà được sơn màu xanh dương nhạt.

Màu của tuổi trẻ và nhiệt huyết

áo thun đồng phục màu xanh dương
Mẫu áo thun đồng phục màu xanh dương

Với các mẫu áo thun đồng phục màu xanh dương thường rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Màu sắc này đại diện cho tuổi trẻ và sự nhiệt huyết. Mặc lên mình một mẫu áo đồng phục màu xanh dương giúp cho các bạn trẻ trở nên tự tin thể hiện mình, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện,… Đó là lý do tại sao các mẫu áo thun đồng phục màu xanh dương xuất hiện rất nhiều ở các tổ chức dành cho người trẻ.

Màu của trách nhiệm và sự tin tưởng

Màu hết những người yêu thích màu xanh dương đều rất đáng để tin tưởng vì họ là những người cực kỳ trách nhiệm trong cuộc sống, công việc và cả gia đình. Do đó, với những doanh nghiệp trẻ muốn xây dựng thương hiệu uy tín thì thường sử dụng màu xanh dương trong các thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, họ còn sử dụng để may áo thun đồng phục màu xanh dương.

Tìm hiểu thêm: May áo thun đồng phục cao cấp tại TPHCM ở đâu?, 3 Lưu ý để chọn áo phông đồng phục đẹp, Áo thun đồng phục thể dục

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon