Quy trình đặt may đồng phục công ty TP HCM theo yêu cầu

may đo đồng phục công sở giá rẻ

Với những ai mới bắt đầu hoặc mới được giao nhiệm vụ đặt may đồng phục công ty TP HCM cho đơn vị kinh doanh của mình thì điều khó khăn nhất đó chính là không nắm bắt được quy trình đặt may đồng phục của những xưởng may. Chính vấn đề này cũng gây không ít những khó khăn, kèm theo đó là tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về quy trình đặt may các sản phẩm đồng phục tại Huy Hoàng. Nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và ngoài ra là những bước đặt may đồng phục hết sức dễ dàng.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công ty TP HCM.

Quy trình đặt may đồng phục công ty TP HCM theo yêu cầu tại Đồng phục Huy Hoàng

Tiếp nhận yêu cầu may đồng phục và báo giá

Khi nhận được yêu cầu đặt may các sản phẩm đồng phục và nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu của quý khách hàng về mẫu đồng phục, số lượng đặt hàng và kiểu, in thêu, màu sắc hoặc các yêu cầu khác. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn màu sắc, mẫu áo, thiết kế mẫu đồng phục phù hợp như yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

may đồng phục công ty TP HCM
May đồng phục công ty TP HCM

Thống nhất mẫu may đồng phục

Sau khi nhận phản hồi từ quý khách hàng về việc thỏa thuận đơn hàng và giá may đồng phục. Chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế cho khách hàng. Thời gian gửi mẫu tùy vị trí địa lý tại TP HCM hay các tỉnh thành trên toàn quốc. Mẫu đồng phục được thống nhất và lựa chọn khi có xác nhận duyệt mẫu từ cả quý khách hàng và bên xưởng may. Tất cả các sản phẩm đồng phục được sản xuất dựa theo quy chuẩn của mẫu đồng phục này.

May đồng phục công ty TP HCM
Mẫu chuyên may đồng phục công sở

Hoàn thành đơn hàng may đồng phục

Sau khi đã thống nhất mẫu may đồng phục, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc tùy theo giá trị hợp đồng. Với biện pháp đảm bảo thực hiện là đặt cọc, chúng tôi muốn chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ có trách nhiệm nhận, thanh toán các khoản chi phí còn lại sau khi chúng tôi hoàn thành sản phẩm. Cùng với đó, chính điều này cũng sẽ ràng buộc chúng tôi thực hiện đơn hàng của quý khách đúng hạn.

Trên đây là quy trình đặt may đồng phục công ty TP HCM theo yêu cầu tại Đồng phục Huy Hoàng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn kịp thời và tận tình nhất.

Tìm hiểu thêmXƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI GÒ VẤPHỌC CÁCH MAY ĐO ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ GIÁ RẺChọn màu khi may đồng phục công sở HCM

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon