HỌC CÁCH MAY ĐO ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ GIÁ RẺ

may đo đồng phục công sở giá rẻ

Ở thời điểm hiện tại, thời trang hay cụ thể hơn là thời trang đồng phục chính là nét đẹp văn hoá mà chúng ta thể dễ dàng bắt gặp ở những doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học. Những bộ trang phục mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc kết hợp với tiến bộ của ngành thời trang trên thế giới tạo nên sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng cho một tập thể. Thế nhưng, may đo đồng phục công sở giá rẻ như thế nào cho chính xác lại là một vấn đề luôn gây khó khăn cho những ai khi mới bước vào nghề.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công sở giá rẻ.

Đồng phục và những điều có thể bạn chưa biết

Đồng phục công sở chính là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

may đo đồng phục công sở giá rẻ
Mẫu may đo đồng phục công sở giá rẻ

Trong văn hoá doanh nghiệp, đồng phục có thể coi là một trong những nét đẹp thể hiện bản sắc và đặc trưng của nền kinh tế hội nhập, hiện đại. Mỗi bộ đồng phục mà các nhân viên khoác lên người chính là phương tiện lan truyền hình ảnh của công ty đến với xã hội một cách sinh động và tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, đồng phục cho nhân viên sẽ là sự lựa chọn tối ưu ủa doanh nghiệp trong mục tiêu tạo ấn tượng tốt về tính đồng bộ, đẳng cấp cũng như văn hóa thương hiệu góp phần tạo điều kiện và thúc đẩy công việc sản xuất kinh doanh được thuận lợi, phát triển.

Đồng phục công sở là đặc trưng cho ngành nghề và sự chuyên nghiệp

may đo đồng phục công sở giá rẻ
Mẫu may đo đồng phục công sở giá rẻ

Ngoài ra, đồng phục còn là cách thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp cho ngành nghề hoặc một công việc đặc thù nào đó. Ví dụ công an, cảnh sát, quân đội, y tế,… đều có đồng phục riêng. Đồng phục thể hiện đặc điểm ngành nghề, ví dụ như lao động ngoài trời nhiều như các anh kỹ sư xây dựng thì không thể mặc đồ nghiêm chỉnh giống dân công sở vì họ cần được sự thoải mái khi di chuyển, tiện lợi khi mặc và gọn gàng hơn. 

Cách may đo đồng phục công sở giá rẻ

May đồ đồng phục công sở giá rẻ nhưng luôn phải lưu ý đến thiết kế, phối màu, chất liệu vải sao cho thương hiệu vừa nổi bật lại vừa tinh tế,… Cách lấy số đo cũng vô cùng dễ dàng mà mỗi cá nhân đều có thể làm, tuy nhiên, để đồng phục được hoàn hảo nhất, các bạn nên để xưởng may trực tiếp may đo và sửa chữa. Tùy theo kiểu dáng nhưng hầu hết bao gồm: Chiều rộng vai áo được đo từ đầu vai trái sang đầu vai phải; lưng quần đo vòng quanh lưng ngang rốn; mông đo vòng quanh mông chỗ lớn nhất; vòng đùi đo vòng quanh đùi phần to nhất; hạ đáy đo từ rốn đến đường may đáy quần; Chiều dài quần đo từ lưng quần đến mu bàn chân, độ dài quần tùy thuộc vào mong muốn của bạn, phù hợp cân xứng khi mang giày. Độ dài váy đo từ eo đến nơi bạn mong muốn; lưng váy đo vòng qua phần lưng ngang rốn; Mông váy: đo vòng qua phần lớn nhất của mông; chiều dài áo từ đỉnh vai xuống cuối cùng (tùy theo chiều dài mong muốn); bắp tay đo vòng qua bắp tay phần lớn nhất, chiều dài tay tùy theo độ dài ngắn, đo từ đầu vai đến qua khỏi mắc cá tay đối với tay dài, và đo từ vai đến giữa khuỷa tay đối với đồng phục tay ngắn; ngực giống như bắp tay, phần ngực sẽ được đo vòng qua chỗ lớn nhất; thắt eo đo vòng qua eo phần hẹp nhất; mông áo đo vòng mông ứng với chỗ cuối cùng của độ dài áo.

Trên đây là cách may đo đồng phục công sở giá rẻ hoặc bạn có thể liên hệ với Đồng phục Huy Hoàng để có thể đặt may những bộ đồng phục công sở đẹp nhất mà không cần quan tâm đến những vấn đề rắc rối này.

Tìm hiểu thêmLoại hình may đồng phục công ty giá rẻ, May đồng phục công sở giá rẻ TPHCMXƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI GÒ VẤP

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon