Lựa chọn vải in áo thun đồng phục nhà hàng

in áo thun đồng phục nhà hàng

Nếu bạn đang muốn lựa chọn chất liệu vải phù hợp để in áo thun đồng phục nhà hàng thì việc này thật sự không khó, bạn chỉ cần phân biệt được những loại vải thun cũng như ưu nhược điểm của các loại vải để có thể đưa ra quyết định sử dụng loại nào để in áo thun đồng nhà hàng.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt in áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Phân biệt các loại vải in áo thun đồng phục nhà hàng

Dựa vào độ co giãn của vải

Các chất liệu áo thun đẹp là chưa đủ, chất liệu áo thun còn phải đảm bảo các tiêu chí về độ co giãn để có thuận lợi cho việc in áo thun đồng phục nhà hàng. Yếu tố này còn quyết định đến việc lựa chọn vải phù hợp giúp nhân viên phục vụ có thể thoải mái vận động và tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình làm việc.

in áo thun đồng phục nhà hàng
Mẫu in áo thun đồng phục nhà hàng

Vải thun co giãn 4 chiều

Đây Là loại có khả năng co giãn theo 4 chiều. Có thể hiểu một cách cụ thể hơn đó chính là bạn có thể kéo vải theo chiều ngang lẫn chiều dọc và áo có thể trở về vị trí ban đầu. Đây là loại vải có độ co giãn rất tốt và đàn hồi thuộc hàng ổn định nhất nên sẽ tạo cảm giác rất thoải mái cho các nhân viên phục vụ trong quá trình vận động và không lo áo gặp phải vấn đề. Hơn thế nữa, đây là loại vải phù hợp để thực hiện một số kỹ thuật in. Do đó, chất liệu này rất thích hợp để thiết kế và in áo thun đồng phục nhà hàng.

Vải thun co giãn 2 chiều

Đây là loại vải này chỉ có thể co giãn theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Độ co giãn, đàn hồi kém hơn loại vải thun co giãn 2 chiều nên nó không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc bằng vải thun 4 chiều. Tuy nhiên, vải thun 2 chiều có chi phí thấp hơn so với vải thun 4 chiều. Do đó, trong trường hợp nếu ngân sách của bạn không quá lớn thì vải thun 2 chiều cũng là một sự lựa chọn tối ưu để in áo thun đồng phục nhà hàng.

Tỉ lệ phần trăm các sợi vải

Tỉ lệ phần trăm các sợi vải là một tiêu chí để xét về độ bền, điều kiện in, độ thoáng mát của vải. Hiện nay, trên thị trường, vải thun có 2 thành phần chính đó là sợi cotton và sợi poly – PE (sợi vải tổng hợp).

in áo thun đồng phục nhà hàng
In áo thun đồng phục nhà hàng

Vải có thành phần cotton cao

Đây là loại vải phù hợp để in áo thun đồng phục nhà hàng vì có thấm hút mồ hôi tốt và sẽ mang lại cảm giác thoáng mát cho nhân viên nhà hàng khi mặc hoặc vận động, đặc biệt là với quốc gia có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Tuy nhiên, loại vải có thành phần cotton càng cao thì chất vải càng mềm, dễ nhăn và bề mặt vải không được bóng láng.

Vải có thành phần PE cao

Đây là loại vải có tính chất cứng, đứng form khó bị nhăn và bề mặt vải bóng láng. Tuy nhiên, loại vải này không thấm hút mồ hôi tốt nên khi mặc sẽ không được thoáng mát, thoải mái như các loại có thành phần cotton cao. Do đó bạn cần cân nhắc khi lựa chọn vải in áo thun đồng phục nhà hàng cho phù hợp với bộ phận nhân viên.

Tìm hiểu thêmTìm hiểu về in áo thun đồng phục nhóm, Quy trình in áo thun đồng phục theo yêu cầu, TỔNG HỢP 7 KIỂU IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI TPHCM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon