TỔNG HỢP 7 KIỂU IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI TPHCM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Top 3+ mẫu áo thun đồng phục lớp cực ngầu

TPHCM là một trong những thành phố phát triển bậc nhất. Tại đây nhu cầu may áo thun đồng phục ngày càng lớn. Đồng thời nhu cầu in áo thun đồng phục cũng trở nên vô cùng phổ biến. Hãy cùng đồng phục Huy Hoàng tìm hiểu về in áo thun đồng phục tại TPHCM như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858.

Tùy từng mẫu in áo đồng phục, số lượng màu sắc và kiểu chất liệu vải mà cần chọn những kiểu in phù hợp. Dưới đây là một số kiểu in áo đồng phục phổ biến tại Huy Hoàng mà các bạn có thể tham khảo:

☛1 – IN CAO

Logo được in bằng mực cao su, độ dày giúp hình in dày và nổi lên trên bề mặt vải. Đây là một trong những kiểu in đẹp và được quan tâm nhất của chúng tôi.

✓ Kiểu in này cũng tránh được tình trạng bị ửng màu nền từ vải lên mực in và tình trạng nứt hình in. Tuy nhiên, không phải hình hay logo nào cũng in được kiểu này.

☛2 – IN MỰC CAO SU (PLASTISOL)

Kỹ thuật in lụa dùng mực cao su (thường gọi là in Laps) kết hợp sấy ép ở nhiệt độ cao khiến cho mực “chín” và tăng độ bám cho mực.

✓ Mực laps có gốc polime tạo nên bề mặt in siêu mịn, mang độ co giãn nhẹ, khi sờ vào bề mặt in cho cảm giác phần in nguyên khối, có thể kéo giãn được.

✓ Mực laps do mang thuộc tính từ polime nên rất bền và khó bị ăn mòn, bong tróc hoặc nứt trong điều kiện sử dụng thông thường.

3 – IN CHUYỂN NHIỆT (IN KTS)

In chuyển nhiệt còn với tên gọi khác là in KTS, do phương pháp in dùng máy in khoa học số để thực hiện ảnh in, nhờ đó cho độ phân giải cao, chi phí in áo thun đồng phục tốt và không phụ thuộc vào số lượng màu in.

✓ Do in sử dụng máy nên màu sắc mô tả chân thực, in được các hình in phức tạp có đa dạng màu trên bản in. Đặc biệt in được những hình in khó hoặc hình hiệu ứng chuyển màu.

☛4 – IN DẺO

Kỹ thuật in dẻo được tạo nên từ in lụa, độ bền mực cao, in được trên vải sáng và tối màu. Mực in dẻo sẽ được kéo lớp nhằm tạo độ dày cho mẫu in, bề mặt in dày và mịn. Tuy nhiên, độ bền của kiểu in này không được cao, đôi lúc xuất hiện tình trạng rạn vỡ bề mặt.

✓ In dẻo tránh được tình trạng ửng màu từ màu nền vải, tình trạng thường xảy ra đối với in Laps màu trắng.

☛5 – THÊU VI TÍNH

Thêu vi tính không phải là công nghệ in, nhưng được xếp chung vào nhóm này để quý khách dể dàng tham khảo thêm một phương án thay thế.

Được thực hiện bằng máy thêu vi tính chuyên dụng, phương án thay thế in tại Huy Hoàng cực kỳ được ưa chuộng, cho độ bền vượt trội, có thể chịu được nhiệt độ của bàn ủi. Trong một số trường hợp, thêu được chọn là phương án thay thế khi mà in những hình in rất khó hoặc gần như không thể in được.

☛6 – IN NƯỚC

Mực in thấm vào sớ vải, không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in, cho độ nét vô cùng cao và cảm giác thoải mái nhất lúc mặt. Mực in dạng nước cốt yếu dành in các hình với màu tối, kích thước hình lớn.

✓ In nước có thể thực hiện được trên vải 100% cotton, điều mà in chuyển nhiệt cực kỳ khó thực hiện

☛7 – CÁC KỸ THUẬT IN KHÁC

Một số kỹ thuật in khác ( in áo thun 3D, in nhũ vàng, in nhũ bạc, in hình to tràn áo, thêu logo 3D, in chuyển nhiệt trên nền tối…),

Các kỹ thuật trên ít được sử dụng hơn. Nhưng chúng tôi vẫn nhận đơn hàng nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng, chúng tôi có nhận in theo các mẫu có sẵn hoặc kiểu in đặc thù theo yêu cầu.

Liên hệ đồng phục Huy Hoàng ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng in áo thun đồng phục tại TPHCM chất lượng nhất.

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon