Quy trình in áo thun đồng phục theo yêu cầu

in áo thun đồng phục theo yêu cầu

Dịch vụ in áo thun đồng phục theo yêu cầu là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Ngày nay, sự phát triển của xã hội, quy mô nền kinh tế khiến cho cuộc sống của con người cũng có nhiều thay đổi. Trong số đó, phải kể đến sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục. Ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống chúng ta đều cần có những mẫu áo thun phù hợp. Việc in áo thun đồng phục theo yêu cầu cũng xuất phát từ việc muốn khẳng định hình ảnh, thương hiệu của các cá nhân doanh nghiệp, tập thể.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt in áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Qua bài viết dưới đây, Đồng phục Huy Hoàng xin gửi đến bạn đọc Quy trình in áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Các bước cơ bản khi đặt in áo thun đồng phục theo yêu cầu

Lựa chọn mẫu

Đầu tiên, khi khách hàng liên hệ với Đồng phục Huy Hoàng thì các tư vấn viên của Đồng phục Huy Hoàng sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn mẫu, bao gồm: Các chất liệu vải, màu in, mực in, cách in phù hợp với vải,… Trên thực tế, khi in áo thun đồng phục theo yêu cầu luôn đi cùng với bước chọn các thiết kế may áo thun đồng phục. Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu là một bước nhỏ khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu.

in áo thun đồng phục theo yêu cầu
In áo thun đồng phục theo yêu cầu

Lên thiết kế

Với các hình ảnh khác nhau thì sẽ phù hợp với những thiết kế áo khác nhau. Tùy theo mẫu hình ảnh mà quý khách hàng gửi đến Đồng phục Huy Hoàng mà chúng tôi sẽ lên các mẫu thiết kế, bố cục hoàn chỉnh trên áo. Sau đó sẽ gửi lại cho khách hàng để cân đối các vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Bước này là cực kỳ quan trọng vì nó quyết định đến vẻ đẹp của sản phẩm sau khi hoàn thành.

in áo thun đồng phục theo yêu cầu
In áo thun đồng phục theo yêu cầu

Thống nhất mẫu và in

Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế, màu sắc, phương pháp in thì Đồng phục Huy Hoàng sẽ tiến hành in áo thun đồng phục theo yêu cầu trên mẫu sản phẩm thử cho khách hàng xem qua, đánh giá và điều chỉnh nếu cần thiết. Tiếp đến, Đồng phục Huy Hoàng sẽ thực hiện in hàng loạt.

Giao sản phẩm cho khách

Đây là bước cuối cùng của in áo thun đồng phục theo yêu cầu. Sau khi đã hoàn thành việc in áo thun đồng phục thì chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và chuyển cho khách hàng theo yêu cầu. Kết thúc quy trình in áo thun theo yêu cầu.

Tìm hiểu thêmIn áo thun đồng phục TPHCM, TỔNG HỢP 7 KIỂU IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI TPHCM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT, Địa chỉ in áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon