KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Kinh nghiệm bỏ túi khi đặt may đồng phục công sở

Trước khi quyết định chọn lựa đơn vị và mẫu đồng phục công sở, đồng phục Huy Hoàng khuyên bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm dưới đây để tránh những sai lầm đáng tiếc. Liên hệ hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để được tư vấn cụ thể, thiết kế những mẫu đồng phục công sở phù hợp nhất.


Các vấn đề cần chú trọng khi may đồng phục công sở

Xem kỹ càng thông tin mẫu thiết kế và mẫu thử

Đặt may đồng phục công sở mà không xem mẫu, không xem bản thiết kế trước sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề phát sinh. Có thể tốn rất nhiều công sức, chi phí để chỉnh sửa lại cho đến khi ưng ý. Vì vậy, để tránh trường hợp này, khi đặt may đồng phục bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp sản phẩm cho xem bản thiết kế và mẫu thử để chắc chắc về kiểu dáng, kích thước size, màu sắc thực tế.

Trong trường hợp với những công ty may không có bản thiết kế hoặc mẫu thử thì bạn nên yêu cầu họ vẽ mẫu đồng phục như yêu cầu rồi chỉnh sửa các chi tiết không ưng ý trước khi quyết định đặt may hàng loạt.

Thử trước khi đặt hàng để tranh đặt nhầm size

Đồng phục công sở thường có rất nhiều size khác nhau như S, M, X, XL… dù rằng bạn đặt size theo đúng yêu cầu của mỗi nhân viên của mình, nhưng khi nhận áo vẫn có thể xảy ra tình trạng áo không vừa. Và điều này thường gây rắc rối cho bạn và cho chính công ty may đồng phục. Vì vậy, trước khi quyết định đặt may đồng phục, bạn nên yêu cầu tư vấn về kích thước size, nếu được xin áo mẫu để nhân viên thử và lựa chọn cho chuẩn xác nhất.

Lưu ý số đo khi may đồng phục công sở cho nhân viên nữ
Lưu ý số đo khi may đồng phục công sở cho nhân viên nữ

Đặc biệt lưu ý với đồng phục sơ-mi và váy của nữ. Đồng phục phải ôm vừa phải, không quá rộng cũng không quá chật để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và thoải má. Phái nữ cũng khó mặc đồ hơn nam giới vì vậy mẫu thử là cách tốt nhất để đảm bảo chọn được đúng size vừa với số đo của nhân viên nữ.

Nên đặt dư số lượng để dự phòng

Hầu hết tình trạng khi đặt may đồng phục hiện nay đó là dựa theo số lượng nhân viên đã có rồi đặt số lượng vừa đủ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn phải đặt dự phòng trong một số trường hợp nhân viên nghỉ hay thay đổi nhân sự.
Nếu bạn đặt may đồng phục đúng số lượng thì rất khó khăn trong việc thay đổi nhân sự, bạn không thể đến các công ty đặt may thêm vài ba cái áo nữa được vì hầu hết các công ty nhận may thường đặt theo số lượng lớn.
Và lời khuyên là bạn không cần đặt quá nhiều mà chỉ cần đặt số lượng đủ và có dự phòng thêm một số lượng phù hợp là được.


Đừng “ham” may đồng phục giá rẻ


Đã có không ít trường hợp người đặt may đồng phục phải trả giá chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí công ty và tin vào những lời quảng cáo có cánh như may đồng phục chất lượng cao, giá rẻ của các công ty rởm, công ty không chuyên nghiệp và kém chất lượng.
Có thể bạn chưa biết, để có được cái giá rẻ mà họ nói với bạn có thể họ đã cắt giảm rất nhiều công đoạn sản xuất đến lựa chọn vải kém chất lượng, dễ bay màu, thuê nhân công không có tay nghề. Do đó bạn đừng vì ham giá rẻ so với thị trường mà gây ra những nhầm lẫn đáng tiếc. Tốt nhất, bạn nên cẩn thận xem xét về độ uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và khâu sản xuất rồi mới đến giá cả bởi tiền nào của đó.


Công ty may đồng phục công sở uy tín, chuyên nghiệp

Đồng phục Huy Hoàng cung cấp đồng phục công sở chất lượng nhất
Đồng phục Huy Hoàng cung cấp đồng phục công sở chất lượng nhất

Hiện nay có quá nhiều công ty may mặc trên thị trường vì vậy nhiều khách hàng đang phàn nàn rằng không biết chỗ nào thật sự chất lượng và đúng như lời quảng cáo, gây mất rất nhiều thời gian trong việc tìm đơn vị uy tín.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực này, Huy Hoàng đã và đang là lựa chọn uy tín và đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, ngành nghề, đảm bảo cho khách hàng có những bộ đồng phục ưng ý nhất.

Đến với đồng phục Huy Hoàng nagy hôm nay, khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Tìm hiểu thêm: KINH NGHIỆM ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN GIÁ RỂ

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon