KINH NGHIỆM ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

Kinh nghiệm may áo thun đồng phục giá rẻ

Bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào khi chọn may áo đồng phục cũng muốn tìm được đơn vị uy tín với giá thành phù hợp.Hãy liên hệ đồng phục Huy Hoàng ngay qua hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để được hỗ trợ những phương án đặt may áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng.

Số % cotton: độ mát/thấm hút mồ hôi của vải may áo thun đồng phục

Đối với khí hậu Việt Nam, việc mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ trong những ngày nắng nóng luôn là yếu tố quan trọng. Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa). Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng. Có 3 loại chính trên thị trường bao gồm :

100% cotton

Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời.

Áo thun 100% cotton thoáng mát, dễ chịu
Áo thun 100% cotton thoáng mát, dễ chịu

Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo” (không vào form áo)

65% cotton và 35% PE

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường để may áo thun đồng phục giá rẻ‘ khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi (tuy không bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục gần như hết các nhược điểm của chất vải 100% cotton. Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, dáng áo cũng đep hơn.

Áo thun có cổ 65% cotton 35% PE
Áo thun có cổ 65% cotton 35% PE

100% PE (nhựa)

Vải này nếu để may áo thun đồng phục thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo.

Hình thức vải/mặt vải và độ dày/bền của áo thun đồng phục.

Hình thức vải cũng là một yếu tố rất quan trọng chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục. Hình thức vải/mặt vải đẹp hay không thì nó phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách và nhu cầu của mỗi người cũng như công ty.Trên thị trường có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng để may áo thun đồng phục thì có 4 loại vải chính sau :

Vải thun trơn

Là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau. Thường thì loại vải này rẻ nhất, thông dụng nhất, dễ may nhất và có thể may đươc áo thun đồng phục giá rẻ loại cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng tới vải dày trung bình, độ bền tương đối tầm 1,5 năm.

Vải cá sấu

Vải thun cá sấu được ưa chuộng may áo thun có cổ
Vải thun cá sấu được ưa chuộng may áo thun có cổ

Loại vải này có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích. Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, khách hàng đa số hay chọn loại vải này để may áo thun đồng phục giá rẻ.

Vải cá mập

Là loại vả có mắt vải to nhất trong số các loại vải thun, mắt vải hình chữ nhật và nổi hẳn lên. Loại vải này dày, độ bền >= 2 năm và thường có giá cao nhất trong số tất cả các loại vải. Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ bẻ/cổ trụ mà thôi. Với sự bền bỉ của vải cá mập, khách hàng thường được tư vấn sử dụng loại vải này để may áo thun đồng phục công ty có yêu cầu cao về độ bền, cường độ lao động cao.

Vải mè

Vải thun mè giá rẻ
Vải thun mè giá rẻ

Mắt vải giống như hạt mè, giá khá rẻ, mang tính thời trang cao, thường được dùng trong đồng phục bóng đá và áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, nhưng mặc nóng. Vải này mỏng, giá rẻ và độ bền không cao.

Độ co giãn của vải: có 2 loại co giãn, co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều.

Co giãn 4 chiều

Dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co giãn,mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian,nhìn không đẹp nếu mặc về lâu dài.Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo 2 chiều tầm 5.000-8.000đ/áo.

Co giãn 2 chiều

Khi kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp do không bị chảy sệ theo thời gian.

Nên lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục phù hợp

Tóm lại, khi lựa chọn áo thun đồng phục, bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn hay công ty là gì, ngân sách của công ty là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn cần áo thun đồng phục giá rẻ, thật rẻ, bạn nên chọn vải thun trơn/vải mè/cá sấu PE (gần như 100% là nhựa) để may áo thun đồng phục.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, thì bạn nên chọn may áo thun đồng phục với chất liệu vải cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun đồng phục quán ăn hoặc đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn áo cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều.

Nếu như đủ tài chính, bạn yêu cầu cao về chiếc áo thun đồng phục như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét, thì bạn nên chọn vải áo thun cá sấu 65/35 loại tốt, 4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.

Nếu bạn cần áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo thun trơn PE giá rẻ, thời trang.

Liên hệ đồng phục Huy Hoàng ngay hôm nay để mang về những sản phẩm đồng phục phù hợp cả về nhu cầu và chất lượng.

Tìm hiểu thêm: KINH NGHIỆM ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon