Đặt đồng phục tại các công ty may đồng phục y tế

công ty may đồng phục y tế

Bệnh viện là nơi tập trung số lượng lớn các y, bác sĩ, người bệnh và thân nhân của người bệnh. Những bộ đồng phục y tế ra đời, một phần là để nhận biết giữa những cấp bậc, những chức vụ, phân biệt lĩnh vực y tế mà các cá nhân phụ trách để tiện cho việc chăm sóc bệnh nhân. Một lý do khác, loại trang phục này được sử dụng riêng trong bệnh viện để nói lên được mục tiêu của ngành y hay thể hiện tinh khiết và đảm bảo được môi trường an toàn cho các bệnh nhân.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục y tế chất lượng cao.

Đồng phục y tế có bắt buộc không?

công ty may đồng phục y tế
Mẫu may do công ty may đồng phục y tế thực hiện

Theo quy định của pháp luật và các văn bản dưới luật khác, đồng phục y tế là một loại trang phục bắt buộc tại bệnh viện và các cơ sở y tế khác. Loại đồng phục này phải tuân theo một số khuôn mẫu nhất định chứ không phải là may một cách tự do. Bởi tính đặc thù của công việc nên đồng phục y tế không chỉ là thể hiện được sự chuyên nghiệp mà còn đảm bảo an toàn cho những người ngành y. Chính vì vậy mà nhu cầu may đồng phục y tế cũng ngày một tăng cao, phải lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục y tế có tính thẩm mỹ và chất lượng tốt.

Đồng phục bác sĩ được quy định như thế nào?

công ty may đồng phục y tế
Công ty may đồng phục y tế

Đồng phục y tế dành cho bác sĩ là áo blouse cổ bẻ Danton. Loại đồng phục này thường sử dụng 2 màu chủ đạo là trắng hoặc xanh nhạt. Kiểu này có thể gồm loại tay dài và tay ngắn. Áo có chiều dài qua gối và nam nữ đều có thể sử dụng chung loại áo này. Áo nam có 3 túi, 2 túi ở trước vạt áo, một túi ở ngực. Áo có vết xẻ giữa tới ngang mông. Nữ có 2 túi ở trước vạt áo và không xẻ tà.

Đồng phục y tá, điều dưỡng được quy định như thế nào?

Như đã biết, y tá và điều dưỡng là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, kê thuốc, kiểm tra tình trạng của bệnh nhân… Bởi vậy, trong quá trình làm việc thì y tá và điều dưỡng cũng phải sử dụng những loại đồng phục tương tự như bác sĩ. Một yêu cầu cần phải có đối với các sản phẩm đồng phục y tế đó là chất liệu phải tốt, ít nhăn, khử mùi tốt, vải mềm mại, dễ là, dễ khử khuẩn, làm sạch, thấm mồ hôi.

Đặt đồng phục tại các công ty may đồng phục y tế

Không phải công ty may đồng phục y tế nào cũng nắm bắt được các quy định của pháp luật về quy chuẩn thiết kế, may đồng phục  y tế. Do đó, khi đặt may đồng phục y tế tại các công ty may đồng phục, bạn cần tham khảo thật kỹ các sản phẩm hoặc hồ sơ năng lực của các công ty này.

Hoặc bằng cách dễ dàng hơn, bạn hãy liên hệ với công ty may đồng phục y tế Huy Hoàng, nơi khẳng định sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục chất lượng cao nhất với giá thành phải chăng nhất và đặc biệt là đúng theo quy định của pháp luật về trang phục y tế.

Tìm hiểu thêm: Các công ty xưởng may đồng phục uy tín chất lượng, Trưng cầu trước khi may đồng phục nhân viên công ty là điều cần thiếtCÁCH CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon