Trưng cầu trước khi may đồng phục nhân viên công ty là điều cần thiết

may đồng phục nhân viên công ty

Rất nhiều các doanh nghiệp khi may đồng phục nhân viên công ty thường không nhớ đến việc phải trưng cầu ý kiến của những nhân viên này. Trong một số trường hợp, người đặt may chưa hiểu rõ hết tầm quan trọng của việc tham khảo trước ý kiến của các nhân viên, mặt khác, vì có thể người được chỉ định đặt may chưa có nhiều kinh nghiệm trong các quy trình của các xưởng may đồng phục nhân viên công ty. Mà do đó, đã không có các bước tham khảo ý kiến chung để đưa ra quyết định cuối cùng, chính điều này đã khiến cho các sản phẩm đồng phục chưa đạt yêu cầu theo mong muốn của số đông nhân viên trong công ty.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục nhân viên công ty giá tốt.

Tại sao phải trưng cầu ý kiến của nhân viên trước khi may đồng phục?

Cần phải thấu hiểu được nhân viên muốn mặc gì

may đồng phục nhân viên công ty
Mẫu may đồng phục nhân viên công ty

Trên lý thuyết, việc nắm bắt được tâm lý nhân viên chính là cả một nghệ thuật của người lãnh đạo. Nhất là trong thời đại này, không thể nào dùng đến luật lệ hà khắc để bắt ép nhân viên làm theo ý của mình được. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, trước khi bạn chọn kiểu dáng may đồng phục cho nhân viên, tốt nhất là nên có một cuộc thăm dò ý kiến của mọi người trong công ty về ý tưởng và mong muốn của các nhân viên. Việc trưng cầu này hoàn toàn đơn giản giữa muôn trùng mạng xã hội và các công cụ giao tiếp khác.

may đồng phục nhân viên công ty
Mẫu may đồng phục nhân viên công ty

Giúp nhân viên hiểu được lợi ích của một bộ đồng phục mang lại

Khi may đồng phục nhân viên công ty, việc trưng cầu ý kiến là cách mà chúng ta có thể khẳng định được tầm vóc của doanh nghiệp, đồng thời cũng là phương pháp để các nhân viên hiểu rõ lợi ích mà đồng phục mang lại. Từ đó, mỗi cá nhân có ý thức và trách nhiệm hơn trong quá trình làm việc, nâng cao hiệu suất của toàn doanh nghiệp. Không những thế, mỗi bộ trang phục do chính người nhân viên đóng góp ý kiến, lựa chọn mẫu mã, kiểu loại sẽ càng khiến cho người nhân viên phải ý thức hơn đối với quy định của doanh nghiệp về việc mặc đồng phục. Gián tiếp tạo lập một sức mạnh đoàn kết trong đội ngũ nhân viên, đồng thời cũng chính là sức mạnh của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Lưu ý khi chọn vải may đồng phục công ty, Những sai lầm khi lựa chọn đồng phục công nhân may sẵn, CÁCH CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon