Tiêu chuẩn của các công ty may đồng phục giá rẻ

nhà may đồng phục công sở tại TPHCM

Đối với các công ty may đồng phục giá rẻ, việc đảm bảo các yêu cầu về chất lượng sản phẩm cùng với nguyên vật liệu đầu vào là cực kỳ khó khăn. Quy trình thực hiện sản xuất ra các sản phẩm được quản lý cực kỳ khắt khe nhằm hướng đến việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Đối với các doanh nghiệp khi may đồng phục cho nhân viên cũng luôn mong muốn có được những sản phẩm đồng phục giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, để nhân viên khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục cảm thấy hài lòng nhất. 

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục giá rẻ, chất lượng cao.

Để hiểu được bản chất của công việc mà các công ty may đồng phục giá rẻ đang làm, xin mời các bạn cùng đọc qua bài viết sau đây.

Tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất của các công ty may đồng phục giá rẻ

Lựa chọn nguồn nguyên vật liệu

công ty may đồng phục bình dương
Công ty may đồng phục giá rẻ

Sản phẩm phải được may bằng chất liệu tốt tương đối và trên hết là phải phù với điều kiện làm việc của từng ngành nghề cụ thể. Tùy theo từng trường hợp mà các công ty may đồng phục giá rẻ sẽ lựa chọn nguồn nguyên vật liệu. Thông thường, các nguồn chất liệu được nhập khẩu hoặc thu mua từ các đối tác uy tín. Đây là bước đầu tiên để tiết kiệm chi phí khi thực hiện may đồng phục giá rẻ.

Thiết kế kiểu đồng phục phù hợp

cty may đồng phục công sở bình dương
Công ty may đồng phục giá rẻ

Với những loại nguyên, vật liệu đã có, các công ty may đồng phục giá rẻ sẽ bắt đầu lên các bản thiết kế phù hợp với từng loại vải khác nhau. Tuy vậy, tất cả các loại áo đồng phục phải đảm bảo có kiểu dáng thời trang, hiện đại nhưng không được gò bó hoặc nhiều chi tiết rườm rà. Bộ đồng phục nên đảm bảo giúp người mặc cảm thấy tự tin và hài lòng nhất. Từng đường kim mũi chỉ phải được thực hiện một cách chính xác, giúp sản phẩm có độ bền cao.

Hình ảnh in thêu phải rõ ràng

Với các sản phẩm đồng phục giá rẻ, không có nghĩa là các công ty may đồng phục giá rẻ được phép in thêu một cách sơ sài bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đặt may đồng phục. Những loại mực in, vải thêu sử dụng để in thêu logo, hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét. Đặc biệt, kể cả sau thời gian sử dụng dài cũng không bị bong tróc hay nhạt màu.

Đối với những khách hàng có điều kiện kinh tế không lớn, muốn lựa chọn xưởng may áo đồng phục công ty đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp thì nên tìm kiếm những xưởng may uy tín, chuyên nghiệp. Đồng phục Huy Hoàng tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ với chất lượng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: 5 lý do bạn phải may đồng phục văn phòng công ty, May đồng phục công sở quận Tân Phú, Nhà may đồng phục công sở tại TPHCM mách bạn 4 kinh nghiệm quý giá

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon