Nhà may đồng phục công sở tại TPHCM mách bạn 4 kinh nghiệm quý giá

nhà may đồng phục công sở tại TPHCM

Không phải ai cũng có thể nắm bắt được những kinh nghiệm trong lần đầu đặt may đồng phục công sở ở các nhà may đồng phục công sở tại TPHCM. Do đó qua bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc 4 kinh nghiệm quý giá khi đặt may đồng phục công sở.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công sở chất lượng tốt nhất.

4 kinh nghiệm quý giá khi đặt may đồng phục công sở

Phải xem trước mẫu thiết kế và mẫu sẵn

nhà may đồng phục công sở tại TPHCM
Nhà may đồng phục công sở tại TPHCM

Khi đặt may đồng phục công ty, quý khách nên yêu cầu các nhà may đồng phục công sở tại TPHCM cho xem trước bản thiết kế đồng phục hoàn chỉnh cần đặt hoặc một mẫu may để xem xét trước, sau đó mới yêu cầu sản xuất hàng loạt. Nếu vô tình bỏ qua bước này, có thể quý khách sẽ phải thất vọng, tốn nhiều chi phí để sửa đi sửa lại nhiều lần. Tuy nhiên việc mà yêu cầu may mẫu thường sẽ tốn nhiều thời gian và thường hay áp dụng ở các đơn hàng lớn. Tất cả các yêu cầu này, các nhà may đồng phục công sở tại TPHCM phải đáp ứng được cho khách hàng

Thử kích thước trước khi đặt

nhà may đồng phục công sở tại TPHCM
Nhà may đồng phục công sở tại TPHCM

Tất cả các loại đồng phục đều được chia thành nhiều kích thước khác nhau và được quy thành các ký tự như S, M, L, XL, XXL,… Tuy nhiên, ở mỗi nhà may đồng phục công sở tại TPHCM khác nhau sẽ lại có các kích cỡ khác nhau. Do đó, bạn cần ưu tiên mặc thử các đồng phục theo tất cả các kích cỡ mà bạn đặt may. Nếu bỏ qua bước này, có thể bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian, chi phí để có thể sửa chữa đồng phục theo đúng với kích thước mà bạn mong muốn.

Cẩn thận với những sản phẩm có giá quá rẻ

Có rất nhiều trường hợp các khách hàng phải trả giá chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí công ty và tin vào những lời quảng cáo có cánh như may đồng phục chất lượng cao, giá rẻ của các công ty nhỏ lẻ, tự phát, không có sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, công nghệ. Đội ngũ nhân viên làm việc trong công ty không chuyên nghiệp.

Nên đặt dự phòng

Thay vì đặt may đồng phục giá rẻ, thì có một cách để bạn tiết kiệm chi phí là khi đặt may đồng phục thì nên đặt may đầy đủ cho nhân viên hiện có và đừng quên may thêm những bộ đồ dự phòng để phòng trừ công ty có nhân viên nghỉ việc hay thay đổi nhân sự giữa các phòng ban,… Hiện nay, các nhà may đồng phục công sở tại TPHCM đều hỗ trợ đặt may số lượng lớn bao gồm cả đồng phục dự phòng.

Tìm hiểu thêmTại sao bạn phải cần đến các công ty may đồng phục mầm non?, Nhà may đồng phục công ty uy tín nhất, Mẫu hợp đồng may đồng phục công ty – Cập nhật mới nhất

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon