Những sai lầm khi lựa chọn đồng phục công nhân may sẵn

đồng phục công nhân may sẵn

Đồng phục công nhân may sẵn là một trong những trang phục cần thiết, có sức ảnh hưởng rất lớn đến đội ngũ nhân viên nói riêng và lợi ích của doanh nghiệp nói chung. Nó không chỉ đóng góp vai trò bảo vệ cho người công nhân khi thực hiện nhiệm vụ mà còn có tác động đến hiệu quả công việc, mang nhiều ý nghĩa kinh tế dễ thấy nhất cho công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế, mặc dù chúng ta ý thức được tầm quan trọng của bộ đồng phục công nhân xong khi lựa chọn may hoặc sử dụng đồng phục công nhân may sẵn, chúng ta thường vấp phải những sai lầm khiến cho sản phẩm đồng phục không được như ý muốn.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công nhân giá tốt nhất.

Những sai lầm cơ bản khi lựa chọn đồng phục công nhân may sẵn mà doanh nghiệp nên lưu ý

“Quên” không tham khảo ý kiến của công nhân

đồng phục công nhân may sẵn
Mẫu đồng phục công nhân may sẵn

Khi lựa chọn đồng phục công nhân cho người lao động thì doanh nghiệp thường “quên bẵng” đi việc thăm dò ý kiến của các nhân viên. Những người đặt may thường không chú ý đến kiểu dáng và mẫu mã của những bộ trang phục, họ chỉ nghĩ một cách đơn giản đó là đồng phục công nhân may sẵn cứ mặc được là được. Do đó, điều tối quan trong là khi đặt may đồng phục công nhân phải để tâm đến ý kiến của nhân viên. Đồng phục là cho công ty, cho công nhân viên trực tiếp mặc bộ đồng phục đó chứ không phải là cho riêng mình.

Trang phục may sẵn không thể chỉnh sửa

đồng phục công nhân may sẵn
Mẫu đồng phục công nhân may sẵn

Những sản phẩm đồng phục công nhân may sẵn dựa trên những mẫu thiết kế chung nhất, không có quá nhiều điểm đặc biệt riêng. Những sản phẩm này mang tính chất tối ưu về công dụng cũng như được thực hiện dựa trên một khuôn mẫu. Do đó, khi đặt đồng phục công nhân may sẵn, bạn cần phải lưu ý rằng chúng không thể chỉnh sửa được hoặc nếu có, sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí.

Thiếu hoặc thừa các tiện ích trên đồng phục may sẵn

Trang phục may sẵn thường bị thừa hoặc thiếu các tiện ích kèm theo. Một số trang phục có quá nhiều túi thay vì thêm phần lót khuỷu tay hoặc trùm cổ. Hay đôi khi các thiết kế chỉ chú trọng đến sự thoải mái mà không tích hợp sự bền bỉ và an toàn. Những yếu tố cực kỳ quan trọng mà chỉ khi nào bạn đặt may đồng phục thì mới có, còn đồng phục may sẵn thì không.

Kích cỡ đồng phục may sẵn không chính xác

Việc phỏng đoán và lựa chọn kích cỡ đồng phục cho số lượng lớn người khiến cho người mặc gặp các vấn đề với size áo, quần. Bạn cần lưu tâm rằng không phải ai cũng có một hình dáng, kích thước tương tự nhau và do đó việc phỏng đoán khi sử dụng các sản phẩm đồng phục công nhân may sẵn sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Tìm hiểu thêm: 5 lý do bạn phải may đồng phục văn phòng công ty, Tiêu chuẩn của các công ty may đồng phục giá rẻ, Đồng phục công sở may sẵn – giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon