MAY ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

May đồng phục y tế và những điều cần biết

Đồng phục bệnh viện là một trong những loại đồng phục rất đặc trưng, ít phổ biến, chỉ chuyên sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám vì vậy đòi hỏi chất lượng đồng phục bệnh viện rất cao. Liên hệ với đồng phục Huy Hoàng qua hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để được tư vấn và hỗ trợ may đồng phục bệnh viện nhanh chóng, chất lượng nhất.

May đồng phục bệnh viện cho bác sĩ

Áo blouse trắng giành cho Bác sĩ xuất hiện khoảng hơn 100 năm trở lại đây. Nó được coi là biểu trưng cho sự trong sạch và thuần khiết. Người ta nói rằng Joseph – vị bác sỹ tới từ Anh Quốc – là người đầu tiên mặc áo Blouse trong khi tiến hành phẫu thuật.

Màu trắng của áo đồng phục bác sĩ còn có một hàm ý: thầy thuốc là người cẩn thận, luôn chăm chú và tập trung cao độ vào trách nhiệm cứu người.

May đồng phục bệnh viện cho bác sĩ
May đồng phục bệnh viện cho bác sĩ

Rõ rằng là màu trắng vô cùng dễ bị vấy bẩn, chỉ vướng phải một vết máu hay một ít bụi ngay lập tức trở nên khó coi. Vì vậy đồng phục bác sĩ nói riêng, đồng phục y tế nói chung cần thường xuyên giặt giũ và vệ sinh, đảm bảo việc vô trùng góp phần bảo vệ bệnh nhân.

Áo blouse là trang phục truyền thống của ngành y, là niềm tự hào đối với những người thầy thuốc khoác lên mình bộ trang phục cao quý này. Chính vì vậy, đồng phục y tế của bác sĩ ngoài việc đáp ứng về mặt thẩm mỹ, mà quan trọng hơn là cần đáp ứng được những quy định của ngành y.

Các tiêu chuẩn đồng phục bệnh viện

Đồng phục bệnh viện đảm bảo sự thoải mái khi mặc

Khi may đồng phục bệnh viện nên bảo đảm được sự thoải mái cho người mặc. Đồng phục y tế trong bệnh viện, cho các nhân viên, y tá và cho bệnh nhân buộc phải đảm bảo sự thoải mái tối đa, cũng không quá cầu kỳ mà phải đơn giản và tinh tế. Khi những tình huống đột xuất xảy ra cần đảm bảo việc mặc hoặc cởi đồng phục y tế được nhanh chóng, dễ dàng nhất. May đồng phục y tế nên đơn giản, đẹp,rộng rãi thoải mái, hiện đại và thuận tiện trong công việc.

Đảm Bảo Quy Định Chung Của Đồng Phục Y Tế

Đối có đồng phục bệnh viện, sở hữu áo blouse trắng, cổ bẻ Danton, chiều dài áo quá gối 5 – 10 cm. Còn đối với khoa bệnh lây truyền thì áo sở hữu màu hồng. Đồng phục y tế có thể may ngắn tay hoặc dài tay tùy thích nhưng cần bảo đảm tính trang nhã và lịch sự mà vẫn thẩm mỹ. Áo blouse trắng dành cho bác sĩ, phía trước với ba túi, phía sau nam xẻ tới giữa ngang mông, còn đối mang nữ không xẻ biểu hiện vẻ kín đáo, lịch thiệp.

Sự Khác Nhau Giữa Đồng Phục Bác Sĩ Và Điều Dưỡng

Đồng phục y tế của nhân viên điều dưỡng, y tá sẽ mang một số điểm khác biệt so mang đồng phục của bác sĩ. Điều dễ nhận biết nhất là màu sắc. Đối với khoa hồi sức cấp cứu sẽ có màu xanh hoặc màu xanh dương. Với khoa lây nhiễm thì đồng phục mang màu hồng truyền thống, còn màu trắng truyền thống được đa dạng mang các khoa khác.

Tiêu Chuẩn Của Đồng Phục Y Tế Khi Phẫu Thuật

Đồng phục bệnh viện lúc giải phẫu được thiết kế dài tay với khẩu trang liền cổ. Áo blouse phẫu thuật có cổ hình trái tim, chui đầu, chiều dài trên gối 20cm. Màu sắc áo phổ biến là màu xanh cổ vịt trang nhã, mát mắt.

Đồng phục y tế khi phẫu thuật
Đồng phục y tế khi phẫu thuật

Vì vậy nếu đang có nhu cầu may đồng phục y tế, hãy liên hệ với đồng phục Huy Hoàng ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất. May đồng phục y tế tại Huy Hoàng đảm bảo các tiêu chuẩn được đảm bảo, chi phí phù hợp nhất và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra đồng phục Huy Hoàng còn thực hiện may đồng phục thời trang, may đồng phục thể dục,…

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon