May đồng phục lao động và đồng phục nhân viên có thể đi kèm phụ kiện để tạo ấn tượng riêng


 Đồng phục lao động sẽ trở nên đẹp mắt và ưa nhìn hơn nếu chúng ta kết hợp với những phụ kiện đơn giản, không những khiến nhân viên cảm thấy tự tin trong công việc và ưa thích bộ đồng phục công ty mà còn gây ấn tượng cho công ty của bạn


May thêm nơ áo cho đồng phục nữ


Để tạo môi trường làm việc thoải mái cho người lao động thì chất liệu vải đồng phục cần được cân nhắc đầu tiên, bên cạnh đó chúng ta cũng không nên bỏ quên bộ mặt bên ngoài của trang phục đó. Thiết kế gần gũi và năng động sẽ giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.
 


Với những môi trường làm việc có nhiều phái nữ như lĩnh vực may mặc, thủ công truyền thống, nhà hàng, khách sạn thì may đồng phục lao động thường kèm theo những chiếc nơ xinh xắn, đó là điểm nhấn cho bộ trang phục thêm phần duyên dáng và ưa nhìn. Đồng thời tạo thêm sự điệu đà cho bạn gái.
 

Caravat cho đồng phục lao động của nhân viên nam


Chỉ một chiếc caravat thôi đủ để các bạn nam cảm thấy tự tin và chuyên nghiệp hơn trong mắt chính nhân viên của bạn và cả trong mắt khách hàng của bạn những người sẽ tiếp xúc với người nam nhân viên đó.
 

Đồng phục công nhân thường không đi kèm với caravat vì sẽ gây vướng víu trong quá trình làm việc, nhưng ngược lại những người làm việc công sở, nhân viên văn phòng hay nhân viên phục vụ nhà hàng cần thống nhất luôn cả caravat để tăng độ đồng điệu và tính chuyên nghiệp cũng như tự tin cho nhân viên.
 

Đồng phục lao động kèm nón


Một số công việc đặc thù yêu cầu người lao động phải mang nón trong quá trình làm việc, như công nhân trong các xưởng sản xuất thực phẩm, chế biến món ăn, kho đông lạnh,… nhưng một số lĩnh vực khác mọi người vẫn lựa chọn nón đi kèm khi may đồng phục công nhân. Lý do? Vì không vị trí nào tốt hơn để có thể làm rõ logo của công ty như vậy.
 


Một chiếc nón vải đi kèm với đồng phục nhân viên thường không tốn quá nhiều chi phí, mà người lao động đặc biệt là nữ giới sẽ không mất quá nhiều thời gian để chỉnh chu lại mái tóc của mình.

Những phụ kiện nhỏ và đơn giản đi kèm theo đồng phục lao động, đồng phục nhân viên không tốn quá nhiều chi phí của doanh nghiệp, vì vậy bắt buộc hay không bắt buộc phải có phụ kiện đi kèm thì công ty bạn cũng nên cân nhắc việc lựa chọn nhằm làm điểm nhấn riêng cho công ty mình cũng như thêm phần nổi bật và tự tin cho nhân viên.


Đồng phục Huy Hoàng miễn phí tư vấn và thiết kế đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun, đồng phục công nhân. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo có thể liên hệ theo:

Văn phòng giao dịch : 55 Hoàng Văn Thụ , P.15 , Q.Phú Nhuận , TP.HCM
Điện thoại/ Zalo: (08)397.567.12 – 0909.877.858 – 0902.391.138 (Hoàng Ngọc)
Email: Huyhoangdongphuc@gmail.com || Hchau.dongphuchuyhoang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucgiarehuyhoang/Trả lời