Công ty TNHH TM-DV XNK May Mặc Huy Hoàng được thành lập vào ngày 28/12/2012.

Hoạt động trong lĩnh vực may mặc, sản xuất các mẫu đồng phục, áo thun, balo , nón , bảo hộ lao động, tạp dề … và nhiều mặt hàng may mặc chuyên ngành khác theo yêu cầu của khách hàng. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển 10 năm , chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển được trong lĩnh vực may mặc đang ngày một cạnh tranh này , ngoài mức giá cả cạnh tranh , chất liệu vải tốt , chúng tôi còn phải đáp ứng được nhu cầu chăm sóc khách hàng ngày càng tăng cao .

# Kinh nghiệm hoạt động : 10 năm

# Đối tượng phục vụ doanh nghiệp : Đồng phục công ty , doanh nghiệp , đồng phục công sở , đồng phục công trường , nhà xưởng , đồng phục bảo hộ lao động , đồng phục trường học , đồng phục quán ăn ,  đồng phục nhà hàng, đồng phục PG, khách sạn, Salon, Nails, …

# Đối tượng phục vụ cá nhân :  Áo nhóm , áo lớp , shop online,  cửa hàng quần áo …

# Ưu điểm của công ty :  Tư vận tận nơi , miễn phí thiết kế, giá cả cạnh tranh , chất liệu vải tốt , làm sản phẩm theo giá khách hàng đưa ra . Nhân viên kỹ năng tư vấn tốt . Linh hoạt trong xử lý các vấn đề với khách hàng một cách chủ động .

# Số lượng đặt may : Theo yêu cầu của khách hàng , không giới hạn số lượng .

# Mẫu vải  : Đa dạng , phong phú , nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn và cập nhật tốt xu hướng thị trường.

# Giá cả :  Để tư vấn cho khách hàng nắm rõ chi tiết , khi khách hàng có yêu cầu đặt may , nhân viên công ty sẽ đến tận nơi tư vấn miễn phí cho khách hàng , tùy theo chất liệu vải mà giá cả sẽ khác nhau . Khách hàng có thể đưa ra mức giá trong tầm khả năng của mình , công ty sẽ tư vấn cho khách hàng  mẫu vải thích hợp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng . Dù bất cứ yêu cầu như thế nào chúng tôi cam kết giá cả công ty đưa ra luôn luôn cạnh tranh trên thị trường .

Chế độ bảo hành – chăm sóc khách hàng : Đây chính là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi , sau khi sản xuất ra thành phẩm , nếu có sản phẩm bị lỗi , không đúng như yều cầu của khách hàng,  công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi giải quyết cho khách hàng . Trường hợp thành phẩm không đúng với mẫu vải mà khách hàng đã duyệt ban đầu  , công ty sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực phát triển của công ty chúng tôi , nhân đây chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến các khách hàng cũ đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua .

Mọi thông tin đặt may áo đồng phục khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG 

Địa chỉ: 752/98 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp HCM 

Văn phòng giao dịch : 55 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (08)397.567.12 – 0909.877.858 (Ms Châu)- 0902.39.11.38 (Mr Hoàng Ngọc)

Email: Huyhoangdongphuc@Gmail.com || Mã số thuế: 0312102173 

Website : http://dongphuchuyhoang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucgiarehuyhoang/

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG