Mẫu may đồng phục công sở sang trọng thôi đã đủ chưa?

mẫu may đồng phục công sở

Đồng phục công sở đẹp, sang trọng, lịch lãm, quý phái làm hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trở nên tốt đẹp hơn trong ánh mắt của khách hàng, giúp khách hàng càng nhìn càng cảm thấy tin tưởng hơn vào doanh nghiệp, công ty mà mình hợp tác. Tuy nhiên, may đồng phục công sở sang trọng, đẹp đã là đủ hay chưa? Chúng ta cần gì khác trên bộ đồng phục nữa hay không?

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công sở chất lượng cao.

Một mẫu may đồng phục công sở sang trọng thôi là chưa đủ.

Mẫu may đồng phục công sở phải thể hiện được bộ mặt của công ty

mẫu may đồng phục công sở
Mẫu may đồng phục công sở đẹp

Bộ đồng phục doanh nghiệp phải có màu sắc hài hòa, tương đồng với màu sắc có trên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này phần nào giúp hình ảnh của công ty được lan tỏa ở những địa điểm khác nhau. Sự thành công của bộ đồng phục chính là  khi khách hàng nhận ra được nhân viên mặc đồng phục đang làm ở lĩnh vực nào, thuộc công ty nào. 

Mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc

Thoải mái là một yếu tố cực kỳ quan trọng cần phải có trên một bộ đồng phục bất kỳ. Bởi vì nhân viên sẽ phải mặc bộ đồng phục trong suốt thời gian làm việc, do đó, chất liệu vải phải đảm bảo những yêu cầu về tính mềm mại, thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển, vận động hay không quá rộng để mất form dáng. Một bộ đồng phục công sở đạt chuẩn phải mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Mẫu may đồng phục công sở dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện

mẫu may đồng phục công sở
Mẫu may đồng phục công sở 2021

Với đồng phục công cở thì thường được kết hợp với quần, chân váy và các phụ kiện khác. Cho nên, khi đặt may đồng phục, các công ty nên chú ý chọn các mẫu có thiết kế đơn giản, không quá cầu kì kiểu cách. Màu sắc phối trên đồng phục không quá khác biệt để có thể dễ dàng kết hợp với các đồ thời trang và phụ kiện. Về tổng thể, một bộ đồng phục giản đơn sẽ dễ dàng kết hợp hài hòa và ấn tượng.

Mẫu may đồng phục công sở phải hợp thời trang

Ngày trước, các mẫu đồng phục doanh nghiệp chỉ cần may kín đáo, lịch sự và phù hợp với môi trường công sở thì ngày nay, các mẫu may đồng phục công sở đã được cải tiến với đa dạng kiểu loại để vừa phù hợp với tính chất công việc, vừa có tính thẩm mỹ cao. Từ đó giúp khách hàng ấn tượng tốt đẹp đối với nhân viên cũng như với công ty, doanh nghiệp. Cho nên, thay vì lựa chọn những mẫu đồng phục công sở truyền thống, những mẫu đồng phục có sẵn được các xưởng may cung cấp để tiết kiệm chi phí may đồng phục, rất nhiều công ty đã tự lên ý tưởng cho mẫu may đồng phục công sở của mình.

Tìm hiểu thêm: Đặt may đồng phục công sở số lượng ít có được không?, Hướng Dẫn Cách Lập Kế Hoạch May Đồng Phục Công Ty, Tìm kiếm xưởng may áo đồng phục công ty số lượng ít

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon