Đặt may đồng phục công sở số lượng ít có được không?

may đồng phục công sở số lượng ít

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu đặt may đồng phục công sở tăng cao, tuy nhiên, ngoài những doanh nghiệp đặt may đồng phục công sở số lượng lớn thì có rất nhiều cá nhân đặt may đồng phục công sở số lượng ít. Với những khách hàng đặt may số lượng lớn thì việc tìm kiếm một địa chỉ may uy tín là rất dễ dàng, vì đa phần các xưởng may hiện nay đều thích thú với những đơn hàng có số lượng lớn. Do đó, với những đơn  hàng nhỏ lẻ, chúng ta thường băn khoăn là phải lựa chọn đơn vị may như thế nào? Liệu răng họ có cung cấp dịch vụ đặt may đồng phục công sở số lượng ít hay không?

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công sở số lượng ít.

Tại sao các xưởng may lại ít mặn mà với may đồng phục công sở số lượng ít?

Khó huy động nhân sự

may đồng phục công sở số lượng ít
Mẫu may đồng phục công sở số lượng ít

Một xưởng may lớn nơi có rất nhiều nhân viên làm việc, do đó, một đơn hàng nhỏ sẽ làm cho cơ sở may khó lòng có thể huy động được đội ngũ nhân viên của mình. Hoặc nếu huy động, câu hỏi được đặt ra là ai sẽ phải thực hiện những đơn hàng này.

Khó vận hành máy móc

Những máy móc công nghiệp thường cho năng suất rất cao, tuy nhiên, nếu đem đi để sản xuất một sản phẩm nhỏ thì rất khó có thể cân đo, đong đếm được năng suất làm việc. Hơn thế nữa, chi phí vận hành máy móc là tương đối cao.

may đồng phục công sở số lượng ít
Mẫu may đồng phục công sở số lượng ít

Lợi nhuận thấp, thời gian lâu

Với những khó khăn của đơn hàng lẻ khiến cho lợi nhuận của các xưởng may không cao. Hoặc nếu chấp nhận những đơn hàng nhỏ thì phải chờ cho xưởng may gom góp đủ số lượng thì mới tiến hành may. Điều này làm tốn thời gian của khách hàng khá nhiều.

Trả chi phí cao

Người đi may phải chịu chi phí cao hơn so với các sản phẩm được sản xuất trên một đơn hàng lớn. Vì như đã nói, các chi phí sản xuất ra một sản phẩm bao gồm chi phí vận hành và huy động nhiều nguồn lực.

Đồng phục Huy Hoàng nhận may đồng phục công sở số lượng ít

Khác với những xưởng may khác, Đồng phục Huy Hoàng có đầy đủ điều kiện và cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân lực để đáp ứng cho những đơn hàng lớn lẫn những đơn hàng nhỏ lẻ.

Số lượng đơn hàng lẻ nhưng lớn

Thực ra, với thâm niên trong ngành, chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Điều này giúp cho Đồng phục Huy Hoàng vận hành một cách trơn tru. Không những thế, những đơn hàng lẻ của Huy Hoàng là cực kỳ nhiều và vì vậy, chúng tôi có thể thực hiện các đơn hàng này và không có bất kỳ trở ngại nào.

Đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất đầy đủ

Hơn thế nữa, Đồng phục Huy Hoàng sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp cho Đồng phục Huy Hoàng có thể thực hiện may đồng phục công sở số lượng ít mà không gặp khó khăn như các đơn vị may khác.

Tìm hiểu thêm: May đồng phục công nhân kỹ thuật, Có nên may áo khoác đồng phục công ty cho nhân viên?, Hướng Dẫn Cách Lập Kế Hoạch May Đồng Phục Công Ty

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon