Lựa chọn màu sắc khi may đồng phục công sở nữ may mắn

may đồng phục công sở nữ may mắn

Trong văn hóa Á Đông, quan niệm về phong thủy có mặt ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Trong thời trang cũng vậy, phong thủy trong thời trang có trong những thiết kế, mẫu mã cho đến màu sắc chủ đạo của quần áo. Màu sắc nào phù hợp khi may đồng phục công sở nữ may mắn?

Thực ra, chúng ta nên hiểu một khía cạnh của phong thủy không phải là vấn đề mê tín, dị đoan. Chính tâm lý của con người thường bị chi phối bởi những gì mà chúng ta thấy được, nghe được, chạm được, cảm nhận được. Do đó, phong thủy chính là những tác động về các vật thể xung quanh đến tâm lý con người. Màu sắc quần áo theo phong thủy ảnh hưởng đến tâm tính và cảm xúc, đây là một phần trong các thuật phong thủy khi xét bộ màu trong ngũ hành trong mối tương quan với thời trang.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công sở nữ may mắn.

Lựa chọn màu sắc thế nào khi may đồng phục công sở nữ may mắn

Màu xanh dương dành cho mệnh Mộc

may đồng phục công sở nữ may mắn
May đồng phục công sở nữ may mắn

Từ xanh dương, xanh tím than đến xanh đen tất cả đều là các màu trang phục dễ mặc cho người có mệnh Mộc. Màu xanh còn là màu của sinh sôi, hi vọng và phát triển. Nó còn giúp người mặc thể hiện mình là người tích cực, không đi theo lối mòn và luôn luôn muốn hướng tới những điều mới mẻ. Hướng đến tương lai với tràn trề sự hi vọng và tích cực.

Màu vàng, trắng dành cho mệnh Kim

Theo phong thủy thì người có mệnh Kim thích hợp với những gam màu sáng như màu vàng và trắng. Theo văn hóa phương Tây thì màu vàng là biểu trưng cho sự hân hoan, rực rỡ, hay vàng nhẹ nhàng sẽ là sự vững chắc và ổn định. Nếu bạn là người ưa chuộng sự thanh lịch, trang nhã thì những bộ trang phục màu trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Màu xanh lá và màu đỏ cho mệnh Hỏa

Theo phong thủy, mộc sinh Hỏa nên sự suôn sẻ, may mắn và tự tin của Mộc sẽ truyền sang cho Hỏa nếu như người thuộc mệnh Hỏa chọn gam màu xanh lá cho màu sắc quần áo theo phong thủy làm trang phục cho mình. Phong thủy quần áo cho rằng để thu hút sự chú ý thì màu đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bộ trang phục hợp theo phong thủy cho bạn, trong đám đông bạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu và luôn được dõi theo. Và đương nhiên, hãy tránh màu đỏ khi bạn đang cảm thấy bồn chồn hay bực bội.

Màu đỏ, hồng và màu vàng, nâu cho mệnh Thổ

Ngoài ra, màu vàng, vàng nâu chính là màu bản mệnh vì vậy chúng cũng rất phù hợp với những người mệnh Thổ. Việc lựa chọn những trang phục có màu sắc theo phong thủy hợp với mệnh của mình vừa mang lại sự may mắn, vừa mang lại sự tự tin cho chính bạn.

Màu đen, xanh lá cho mệnh thủy

may đồng phục công sở nữ may mắn
May đồng phục công sở nữ may mắn

Với bạn gái có mệnh thủy, màu đen và xanh lá là hai lựa chọn để may đồng phục công sở nữ may mắn. Đây là hai màu sắc thể hiện tính chất đối lập nhau. Với màu đen, chất cứng rắn, chững chạc là điểm nổi bật thì với màu xanh, sự tươi mới và hân hoan là điều chúng ta dễ nhìn thấy nhất.

Tìm hiểu thêm: Tham khảo mẫu hợp đồng may đồng phục công sở, Lưu ý khi may áo sơ mi đồng phục công sở, Quy trình nhận may đồng phục công sở

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon