Quy trình nhận may đồng phục công sở

may đồng phục công sở số lượng ít

Việc nhận may đồng phục công sở phải tuân theo một quy trình nhất định để việc thực sản xuất đồng phục được suôn sẻ, nhanh chóng, tiết kiệm cho các bên. Quy trình nhận may đồng phục công sở tại Huy Hoàng bao gồm 5 bước chính. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về những công đoạn nhận may đồng phục tại Huy Hoàng nhé.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công sở đẹp nhất.

5 bước nhận may đồng phục công sở

Nhận thông tin, ý tưởng về mẫu đồng phục công sở

Để có được một chiếc áo đồng phục  công sở đúng với những yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Bộ phận tiếp nhận thông tin cần lắng nghe và truyền đạt đúng ý tưởng thiết kế đồng phục cùng những yêu cầu mà khách hàng đặt ra trên mỗi sản phẩm.

Nhận may đồng phục công sở
Nhận may đồng phục công sở

Lên ý tưởng cho mẫu đồng phục công sở

Dựa trên những chi tiết mà khách hàng yêu cầu đối với sản phẩm đồng phục, đội ngũ thiết kế cần phải đưa ra những ý tưởng phù hợp với tính chất đặc thù của doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Ý tưởng về mẫu đồng phục cần phải liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp như: Logo, câu khẩu hiệu, gam màu,…

Trong quá trình này, khách hàng sẽ tiếp tục được nhân viên của Đồng phục Huy Hoàng tư vấn một vài chất liệu vải phù hợp để may đồng phục công sở cho nhân viên.

Nhận may đồng phục công sở
Nhận may đồng phục công sở

Thiết kế sau khi nhận may đồng phục công sở

Sau khi đã có những thông tin cần thiết thì công đoạn tiếp theo chính là thiết kế nên sản phẩm đồng phục. Đây là một trong những công đoạn không thể thiếu trong quy trình may áo đồng phục. Chính công đoạn này quyết định đến hình dáng của sản phẩm.

Phân chi tiết mẫu thiết kế

Tất cả các mẫu thiết kế đều bao gồm rất nhiều các chi tiết kết hợp với nhau, việc phân tách một cách cụ thể các thiết kế là để phù hợp với các công đoạn may sản phẩm đồng phục. Mỗi bảng phân tách thiết kế bao gồm số liệu và kích thước của các phần khác nhau.

Tiến hành may đồng phục với số lượng hàng loạt 

Sau khi có sản phẩm đầu tiên, Đồng phục Huy Hoàng sẽ gửi đến khách hàng để có những điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng. Công đoạn này là cực kỳ quan trọng bởi vì đây chính là bước cuối cùng trước khi sản xuất hàng loạt đồng phục công sở. Sau khi đã được xét duyệt một cách kỹ càng, phương án cuối cùng đã được lựa chọn thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất số lượng sản phẩm theo đơn hàng mà quý khách đã đặt.

Tìm hiểu thêm: Tìm kiếm đơn vị chuyên may đồng phục công sở HCM, Tham khảo mẫu hợp đồng may đồng phục công sở, Lưu ý khi may áo sơ mi đồng phục công sở

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon