Lời khuyên để đặt may áo thun đồng phục lớp đẹp

áo thun đồng phục lớp đẹp

Mỗi tập thể đều có những đặc điểm, tính chất riêng, lớp học cũng vậy, chúng ta đều muốn thể hiện thật chất những gì là đặc trưng của lớp mình, trường mình để phân biệt cũng như khẳng định sức mạnh của tập thể. Tuy nhiên, chúng ta thường chưa có những kinh nghiệm để có thể lên ý tưởng cho các mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp. Chính vì vậy mà Đồng phục Huy Hoàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm để đặt may áo đồng phục lớp đẹp.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt mua áo thun đồng phục lớp đẹp và thời thượng nhất.

May áo thun đồng phục lớp đẹp cần lưu ý

áo thun đồng phục lớp đẹp
áo thun đồng phục lớp đẹp

Chủ để áo

Chọn áo lớp theo mùa

Thường thì chủ đề của áo thun đồng phục lớp đẹp phải đi đôi với mùa. Thời học sinh trải qua mùa tựu trường, theo thời tiết thì có mùa đông và mùa hè…. Bạn nên nhớ là hình thức bên ngoài rất quan trọng khi làm áo lớp, phải chọn kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp nhất theo mùa chủ yếu là cho mùa hè và mùa đông.

Các hoạt động của học sinh cũng chỉ tập trung vào hai mùa nói trên mà do đó, bạn nên lựa chọn chủ đề áo lớp theo mùa. Vào mùa hè bạn nên chọn áo ngắn tay, áo cổ tròn thay vì áo có cổ. Loại áo cổ tròn có thiết kế đẹp vừa thể hiện được sự năng động, vừa thoải mái, mát mẻ để cho cả lớp tham gia mọi hoạt động văn nghệ, hội họp, chụp hình kỹ yếu mà không lo bị nóng. Vào mùa đông thì bạn nên chọn kiểu áo tai dài, có cổ hay cổ tròn đều được, áo lớp mùa đông ngoài mục đích là để mặc cho đồng bộ, đẹp mắt thì còn có tác dụng giữ ấm cho cơ thể rất tốt.

Chọn chất liệu vải sử dụng

áo thun đồng phục lớp đẹp
Mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp mùa đông

Vào mùa hè thì các bạn nên chọn vải may áo thun đồng phục lớp đẹp có tính mềm mỏng, tỉ lệ % cotton trong chất liệu cao là tốt nhất, loại này mặc rất thoải mái, không lo bị nóng hay khó chịu cho người mặc. Vào mùa đông, bạn nên chọn chất liệu vải dày như vải cá sấu, polyester,… Những loại vải có khả năng giữ ấm cho cơ thể tốt.

Thiết kế áo lớp

Vào mùa hè hay mùa đông, sẽ có các mẫu thiết kế áo thun đồng phục lớp đẹp theo từng mùa mà bạn có thể tham khảo tại Đồng phục Huy Hoàng. Chúng tôi, những người đã phục vụ hơn 15 năm trong lĩnh vự may mặc, hiểu rõ được những quan điểm, nhu cầu và đặc điểm các loại trang phục, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm áo thun đồng phục lớp học đẹp mắt, sáng tạo và tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu thêm: Áo thun không cổ đồng phục là gì?, Mẹo chọn kích thước áo thun đồng phục, May áo thun đồng phục lớp uy tín, chất lượng

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon