Mẹo chọn kích thước áo thun đồng phục

kích thước áo thun đồng phục

Có lẽ chúng ta đã từng đặt may một số mẫu thời trang theo yêu cầu và được yêu cầu cung cấp hoặc thực hiện đo kích thước các phần trên cơ thể để có được những trang phục vừa khít. Vậy đối với kích thước áo thun đồng phục thì được xác định như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau các bạn nhé.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt mua áo thun đồng phục, chọn kích thước áo thun đồng phục.

Cách xác định kích thước áo thun đồng phục khi may

kích thước áo thun đồng phục
Kích thước áo thun đồng phục

Đo size dựa trên áo mẫu (độ chính xác cao)

Với các xưởng may, việc chuẩn bị các mẫu kích thước áo thun đồng phục để thử là vô cùng quan trọng. Đối với Huy Hoàng cũng vậy, trong mỗi đơn hàng do Đồng phục Huy Hoàng cung cấp đều kèm theo các mẫu với kích thước khác nhau để khách hàng có thể tự xác định kích thước áo thun đồng phục phù hợp với mình. Đây là cách làm rất hay vì chúng tôi không chỉ dựa trên thông tin từ một phía mà còn nhận được những thông tin về sự hài lòng của khách hàng đối với kích thước áo thun đồng phục hay không. Chính điều này sẽ hạn chế những sai lệch về kích thước áo thun đồng phục khi may.

Đo size dựa trên bảng thông số size (độ chính xác xếp sau cách phía trên)

Đối với những khách hàng ở khoảng cách địa lý xa hoặc vì một lý do nào đó mà không thể đo kích thước áo thun đồng phục trên mẫu áo thì chúng tôi có thể giúp bạn đo size áo bằng bảng thông số size. Bạn có thể thông qua bảng size để chọn lựa, dể nhất là đo chiều ngang vai hoặc bụng của chiếc áo mà bạn mặc vừa vặn nhất, sau đó chọn một size tương ứng trong bảng kích thước.

kích thước áo thun đồng phục
Bảng kích thước áo thun đồng phục

Đo size dựa trên cân nặng (độ chính xác là 5/10)

Cách cuối cùng để là ước lượng kích thước áo thun đồng phục là dựa trên cân nặng và chiều cao, cách đo này không phải lúc nào cũng cho ra kết quả đúng nhất và vì vậy chúng tôi thường không áp dụng cách đo này cho các khách hàng của mình, trừ những trường hợp đặc biệt hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Trên đây là các cách thức đo kích thước áo thun đồng phục khi may, bạn có thể lựa chọn bất kỳ cách nào để xác định áo thun đồng phục phù hợp với các cá nhân trong đơn vị của mình. Hoặc liên hệ với Đồng phục Huy Hoàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêmĐể thiết kế áo thun đồng phục đẹp cần lưu ý điều này, Kinh nghiệm may áo thun nữ kiểu đồng phục, Áo thun không cổ đồng phục là gì?

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon