Kinh nghiệm lựa chọn may áo thun đồng phục sỉ

áo thun đồng phục sỉ

Áo thun đồng phục sỉ là hình thức may được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhìn chung, do sự phát triển không ngừng của xã hội, ngày nay các công ty, nhà máy, xí nghiệp mọc lên như nấm. Số lượng người đổ về các thành phố lớn và làm việc trong các doanh nghiệp này tăng lên chóng mặt. Điều này đã kích thích sự phát triển ngành may mặc nói chung và may áo thun đồng phục nói riêng.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may áo thun đồng phục sỉ giá rẻ.

Đối với những đơn hàng may áo thun đồng phục sỉ lại càng được các nhà may thích thú vì lợi nhuận và chi phí thực hiện các đơn hàng này cũng tối ưu hơn những đơn hàng lẻ. Tuy nhiên, khi may áo thun đồng phục sỉ bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau đây.

Những lưu ý khi lựa chọn may áo thun đồng phục sỉ

Bạn cần phải tìm hiểu mẫu áo đồng phục sỉ

Mẫu áo, kiểu dáng, chất liệu vải, màu sắc  là những yếu tố mà chúng ta cần phải quan tâm khi đặt may áo thun đồng phục sỉ. Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tại các xưởng may đồng phục, do đó, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn loại đồng phục phù hợp với nhu cầu mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng để lựa chọn đúng kiểu áo mà bạn mong muốn. Hiện nay, các mẫu áo thun có cổ (polo – shirt) là mẫu đang được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn.

áo thun đồng phục sỉ
Mẫu áo thun đồng phục sỉ

Chọn chất liệu vải khi đặt may áo thun đồng phục sỉ

Sau khi đã tìm hiểu thật kỹ các thông tin về áo, lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp thì bạn tiến đến bước tiếp theo, lựa chọn loại vải sao cho phù hợp với phong cách thiết kế, màu sắc, tính bền màu và bền bỉ. Vật liệu vải may rất quan trọng trong việc may áo thun đồng phục sỉ. Chính vì vậy bạn cần phải thực sự kỹ lưỡng trong việc chọn vải may.

áo thun đồng phục sỉ
Mẫu áo thun đồng phục sỉ

Lựa chọn cách in thêu

Các công nghệ in thêu hiện nay mà Đồng phục Huy Hoàng sử dụng để sản xuất áo thun đồng phục sỉ là những công nghệ tiên tiến nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn có thể lựa chọn cách thêu hoặc in phù hợp đối với chất liệu vải mà bạn sử dụng.

Chọn kích cỡ áo

Việc chọn kích cỡ áo khi may cũng là một khâu vô cùng quan trọng vì nếu các kích cỡ áo không phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi mặc. Đồng thời, những kích cỡ áo quá lớn hoặc quá nhỏ so với thân hình của bạn sẽ khó có thể nào giúp bạn tự tin hoặc thoải mái vận động được.

Tìm hiểu thêm: Xưởng may áo thun đồng phục Sai Gon – Đồng phục Huy Hoàng, Lưu ý khi may áo thun đồng phục số lượng ít, May áo thun đồng phục samsung

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon