KINH NGHIỆM ĐẶT MAY TẠI CÁC CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC BÌNH DƯƠNG

công ty may đồng phục bình dương

Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi đặt may tại các công ty may đồng phục Bình Dương để bạn có được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và may đồng phục tại Bình Dương giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Bạn cần lưu ý

Chọn đúng đơn vị sản xuất

công ty may đồng phục bình dương
Công ty may đồng phục bình dương

Một số yếu tố để bạn có thể dựa vào lựa chọn được xưởng may đồng phục áo thun như kinh nghiệm, hồ sơ năng lực, cơ sở vật chất, địa chỉ rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình… Những yếu tố này đóng góp vai trò quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra mẫu áo đồng phục sẵn có

công ty may đồng phục bình dương
Mẫu may tại công ty may đồng phục Bình Dương

Một số yếu tố bạn cần kiểm tra như kiểu dáng, kết cấu áo đồng phục, các vị trí và hình ảnh thông tin in đã phù hợp hay chưa, loại áo có cổ hay là áo không cổ… Những chi tiết này cũng nói lên được những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên làm việc tại xưởng may. Những người trực tiếp tạo ra các sản phẩm cho bạn.

Kiểm tra độ dày, bền, hình thức ngoài của vải

Sau khi đã lựa chọn được loại vải thì bạn cần kiểm tra xem đó có đúng là chất liệu mình đã chọn bằng cách kiểm tra độ dày, co dãn…, để đảm bảo sản phẩm đúng như yêu cầu tránh việc nhầm lẫn giữa vải cotton hoặc là các chất liệu làm từ sợi tổng hợp. Chất liệu vải chính là yếu tố quan trọng nhất để làm nên trang phục, mà do đó, kinh nghiệm đặt may tại các công ty may đồng phục Bình Dương khuyên bạn cần phải thận trọng khi kiểm tra vải.

Lựa chọn phương pháp in áo đồng phục

Hiện nay in kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại nhất, ngoài ra còn có in kéo lụa, in decal, chuyển nhiệt…. tùy theo yêu cầu về giá cả mà bạn lựa chọn. Để tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng in thì bạn nên yêu cầu sử dụng những phương pháp in hiện đại hơn.

Chọn đúng size áo và form áo

Bạn nên dựa vào cách tính size áo của Huy Hoàng để có thể chọn được cho mình chiếc áo chuẩn chỉnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn các mẫu áo, kích cỡ áo dành riêng cho nam giới, nữ giới.

Tìm hiểu thêm: LOẠI VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI BÌNH DƯƠNG, CTY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ BÌNH DƯƠNG, Kinh Nghiệm Vàng Khi Đặt May Đồng Phục Công Sở Quận Binh Thạnh

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon