LOẠI VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI BÌNH DƯƠNG

may đồng phục công sở tại Bình Dương

Khi chọn vải may đồng phục công sở, đa số chúng ta chỉ quan tâm đến màu sắc, chất liệu vải (polyester hay cotton) mà quên đi những yếu tố hết sức quan trọng, góp phần tạo nên sự thoải mái và độ thấm hút của chiếc áo.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và may đồng phục công sở tại Bình Dương giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Các loại vải may đồng phục công sở tại Bình Dương bao gồm

Broadcloth

may đồng phục công sở tại Bình Dương
May đồng phục công sở tại Bình Dương

Được biết đến với 1 tên gọi khác là vải poplin, đây là vải may áo sơ mi cổ điển. Vải broadcloth được đan dệt đơn giản bằng đường dệt lên và xuống và cơ bản là được bện chặt hơn bởi những sợi vải tốt hơn để cho sản phẩm mềm mại và suôn mượt. Vải broadcloth có bề mặt láng hơn vải Pinpoint và Oxford và cũng vì lý do đó nó thích hợp cho các sự kiện trang trọng. Vải Broadcloth nhìn chung sẽ nhẹ hơn và nhìn sẽ đẹp hơn.

Pinpoint

Vải pinpoint hay còn gọi là pinpoint oxford, vải pinpoint sử dụng kiểu dệt dạng rổ, giống như vải oxford, nhưng sử dụng sợi vải tốt hơn có thể thấy trong vải Broadcloth. Kết quả là sự kết hợp giữa 2 loại vải có thể được sử dụng trong các dịp trang trọng hoặc mặc thường ngày. Do tính linh động của nó, pinpoint là lựa chọn tốt trừ khi bạn thích một cái gì đó đặc biệt hơn. Vải pinpoint thường nặng hơn vải Broadcloth và nhìn rất bắt mắt.

Twill

Vải Twill (bao gồm herringbone và houndstooth, được thiết kế sử dụng kiểu dệt Twill) được sản xuất bằng kiểu dệt đặc biệt tạo ra các đường chéo sọc nổi. Do các sọc chéo nổi, vải Twill thường mềm hơn, ít nhăn và dễ ủi hơn. Nhược điểm của loại vải này là khó giặt hơn nếu bạn làm ố vải và nhìn ít bắt mắt hơn các loại vải Broadcloth hay Pinpoint. Vải Twill là một lựa chọn tốt nếu bạn thích vải mềm mại hơn và nặng hơn. Cũng giống như vải Pinpoint, vải Twill thích hợp cho các dịp trang trọng hoặc mặc thường ngày.

may đồng phục công sở tại Bình Dương
May đồng phục công sở tại Bình Dương

Lựa chọn đơn vị may đồng phục công sở tại Bình Dương

Với bề dày kinh nghiệm, Đồng phục Huy Hoàng tự tin là đơn vị cung ứng dịch vụ may đồng phục công sở tại Bình Dương với các sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất.

Tìm hiểu thêm: CTY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ BÌNH DƯƠNG, Lưu Ý Khi May Đồng Phục Công Ty Tại TPHCM Bạn Cần Biết, TẠI SAO PHẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG?

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon