Đơn vị chuyên may đồng phục công ty nào uy tín, chất lượng

Đồng phục Huy Hoàng là một trong những địa chỉ chuyên may đồng phục công ty với chất lượng vượt trội. Liên hệ với đồng phục Huy Hoàng nagy hôm nay để mang về những mẫu đồng phục ấn tượng nhất nhé. Hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858

Quy trình đặt may đồng phục công ty tại Huy Hoàng

1. Xác nhận đơn đặt hàng, báo giá

Khi nhận được đơn đặt hàng may đồng phục công ty từ khách hàng; Huy Hoàng sẽ liên hệ để lấy thông báo về số lượng; dòng sản phẩm; yêu cầu về chất lượng, quy cách may. Sau đó lập bảng báo giá gửi tới khách hàng.

Với các khách hàng khu vực nội thành TPHCM chúng tôi có các nhân viên thị trường sẽ địa chỉ trực tiếp khách hàng để cho khách hàng xem và lựa chọn các loại vải, màu vải và báo giá trực tiếp. 

2. Thiết kế đồng phục miễn phí

Dịch vụ may đồng phục của Huy Hoàng nhận thiết kế đồng phục miễn phí cho khách hàng. Dựa trên đề nghị và ý tưởng của khách hàng; những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hoàn thiện đúng mẫu đồng phục ưng ý nhất cho khách hàng.

Quý khách lưu ý; đồng phục Huy Hoàng chỉ thiết kế loại đồng phục công ty cho khách hàng; chúng tôi không nhận thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Khi thiết kế kiểu dáng đồng phục khách hàng vui lòng cung cấp những file logo sẵn có để Huy Hoàng hoàn tất thiết kế.

3. Ký hợp đồng và đặt cọc may đồng phục.

Sau khi khách hàng chấp thuận giá và phê chuẩn thiết kế. Đồng phục Huy Hoàng sẽ ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khi giao kèo được ký kết; người mua sẽ đặt cọc cho chúng tôi khoản tiền bằng 30 đến 40% tổng giá trị hợp đồng.

Nếu người mua đặt cọc bằng hình thức tiền mặt; Huy Hoàng sẽ gửi phiếu thu cho khách hàng. Đối mang những đơn đặt hàng có giá trị trên 20.000.000 VND đề nghị các bạn thực hành thanh toán tiền cọc bằng chuyển khoản cho Đồng Phục Huy Hoàng.

4. May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

Đối mang những đơn đặt hàng với số lượng lớn; đồng phục Huy Hoàng đồng ý may đồng phục mẫu để khách hàng có sản phẩm trực quan nhất, xem xét lần cuối trước khi quyết định chốt mẫu.

Mẫu được may sẽ dựa trên thiết kế; đúng chất liệu vải và màu sắc đã cam kết với khách hàng. Mẫu được ưng chuẩn sẽ được dùng làm căn cứ để so sánh, đối chiếu sản phẩm khi giao hàng.

5. Tiến hành sản xuất đồng phục cho khách hàng

Dựa trên đồng phục hoặc mẫu thiết kế người dùng đã duyệt, Huy Hoàng sẽ tiến hành xếp đơn hàng của khách hàng vào chuyền sản xuất và tiến hành sản xuất đồng phục cho khách hàng.

Dây chuyền may đồng phục tại cơ sở Huy Hoàng là một dây chuyển trọn gói và khép kín trong mọi công đoạn. Vì vậy, các sản phẩm đồng phục sẽ được tạo ra với chất lượng đồng nhất do khâu kiểm định đầu cuối rất nghiêm ngặt.

6. Kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục

Tất cả những sản phẩm đồng phục sau khi hoàn tất giai đoạn cung ứng – in – thêu sẽ được chuyển sang phòng ban KCS để đánh giá và nghiệm thu chất lượng.

Các sản phẩm bị lỗi hoặc sai lệch so với mẫu sẽ được chuyển ngược về để may mới và chỉnh sửa.

7. Đóng gói và giao hàng

Đồng phục Huy Hoàng miễn phí chi phí giao hàng cho đa số những đơn đặt hàng của người dùng trên địa bàn TPHCM. Địa điểm giao hàng sẽ được ghi rõ trên hợp đồng.

Sau lúc nhận được tất cả sản phẩm; người mua kiểm tra chất lượng và kiểm đếm số lượng. Sau đó tiến hành thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng cho Huy Hoàng.

Những cam kết của đồng phục Huy Hoàng

Đầu tiên đồng phục Huy Hoàng cam kết hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ đã thỏa thuận. Trong trường hợp chậm trẽ do lỗi chủ quan từ sản xuất đồng phục Huy Hoàng cam kết sẽ chịu mọi phí phạt theo nội dung được trình bày trên hợp đồng.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hủy đơn hàng do lỗi xuất phát từ đồng phục Huy Hoàng, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã đặt cọc.

Thứ ba chúng tôi cam kết sử dụng đúng chất liệu vải, đúng loại vải và và màu sắc mà người dùng đã lựa chọn và thỏa thuận với Huy Hoàng. Nếu xảy ra sai sót, như đã cam kết ở trên chúng tôi sẽ hoàn tiền và chịu phí phạt theo điều khoản hợp đồng.

Khi khách hàng đặt đồng phục công ty tại Huy Hoàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Đến với đồng phục Huy Hoàng khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng tối đa. Chúng tôi là đơn vị chuyên may đồng phục công ty chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi còn thực hiện may đồng phục công sở cao cấp, may đồng phục công sở tai Bình Dương, may đồng phục công sở quận Bình Thạnh,…

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon