Địa chỉ may đồng phục công sở tại Đà Nẵng

Bạn đang cần may đồng phục công sở tại Đà Nẵng nhưng chưa tìm được địa chỉ may đồng phục uy tín hay còn đang phân vân giá thành, chất lượng. Nếu vậy hãy liên hệ với đồng phục Huy Hoàng ngay hôm nay qua hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để được tư vấn trực tiếp và đặt may nhanh chóng nhất.

Địa chỉ may đồng phục tại Đà Nẵng?

Để chọn một địa chỉ may đồng phục công sở tại đà nẵng không hề khó, nhưng chọn được một địa chỉ uy tín tại đà nẵng thì không hề dễ. Đà Nẵng tuy là thành phố lớn nhưng trong ngành may mặc cực kỳ ít những công ty may đồng phục có thể đầu tư máy móc chuyên nghiệp và hiện đại.

Các loại máy như: máy cắt, máy vắt sổ, máy may v…v. Quy trình in đồng phục tại đà nẵng thì rất nhiều phương pháp in. Mỗi cách in sẽ sử dụng máy móc khác nhau. Vì thế, không nhiều doanh nghiệp đủ khả năng có thể trang bị cho mình hết những loại máy móc này.

Đồng phục Huy Hoàng là công ty may đồng phục tại Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi nhận hợp đồng ngay cả ở Đà Nẵng. Chúng tôi sở hữu cho mình những may móc chuyên dùng trong ngành may. Huy Hoàng hứa hẹn sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng vừa tầm giá nhất đà nẵng.

Huy Hoàng nhận may các dòng đồng phục như: Đồng phục áo thun, đồng phục công sở nữ may sẵn, may đồng phục công sở ở tphcm, đồng phục nhà hàng khách sạn, tạp dề, đồng phục bảo hộ, đồng phục spa, v…v. Mọi loại đồng phục khách hàng cần đều có tại Huy Hoàng.

Lý lo đặt may đồng phục tại Huy Hoàng

Huy Hoàng tự hào là 1 trong những đơn vị may đồng phục uy tín tại Đà Nẵng.

Giá cả cạnh tranh

Không thể phủ nhận giá may đồng phục tại Huy Hoàng cạnh nhất tại khu vực miền Nam và miền Trung. Sở dĩ có được giá thành cạnh tranh như vậy là do chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu máy móc hiện đại, không qua trung gian. Vì thế, giá thành cạnh tranh là điều hiển nhiên.

Chất liệu may đồng phục.

Chúng tôi nhận may đồng phục với chất liệu vải nhập khẩu. Tùy thuộc và các loại đồng phục mà sử dụng vải khác nhau. Chúng tôi nhập vải trực tiếp từ những nhà cung cấp tại nước ngoài, đảm bảo vải không bị xù lông, phai màu và sở hữu độ bền, độ mát cao.

Quy trình may khép kín.

Chúng tôi phân phối đồng phục theo môt chu trình khép kín. Mỗi công đoạn sẽ giao cho một bộ phận quản lý khác nhau, sự phối hợp khiến cho việc để tạo ra các sản phẩm nhanh chóng và đẹp nhất. Quy trình may đồng phục trải qua những quá trình như: Cắt – May – In -thêu – Kiểm tra – Xuất kho.

Kỹ thuật in và thêu mới nhất, hiện đại nhất.

Chúng tôi luôn vận dụng các kỹ thuật in và thêu hiện đại nhất hiện nay. Mọi máy móc được du nhập từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng đạt cao nhất.

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon