Có nên may áo khoác đồng phục công ty cho nhân viên?

may áo khoác đồng phục công ty

Bên cạnh những bộ đồng phục công sở, việc may áo khoác đồng phục công ty mang đến nhiều lợi ích như đẹp mắt, thể hiện tinh thần gắn bó và bình đẳng hơn cho tất cả mọi người. Và với các loại chất liệu hiện nay thì dù thời tiết nóng hay lạnh, nhân viên của công ty đều có thể mặc được.

Ngày nay, không chỉ có các em học sinh, sinh viên mà các công ty, doanh nghiệp dường như cũng rất thích thú với xu hướng đặt may áo khoác đồng phục công ty. Rất nhiều các xí nghiệp lớn đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu may đồng phục áo khoác dành riêng cho công nhân của họ.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ may đồng phục áo khoác công ty đẹp nhất.

Các mẫu may áo khoác đồng phục công ty

Đồng phục chính thức

Đây là loại áo khoác đồng phục được thiết kế một cách chi tiết, đẹp mắt, phù hợp với các hoạt động của nhân viên ở môi trường bên ngoài. Loại đồng phục này được may rất công phu và hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên áo.

Đồng phục đi kèm với áo thun

Đồng phục áo khoác đi kèm với áo thun là loại đồng phục không bắt buộc phải mặc khi đi ra ngoài, tuy nhiên, đây là loại áo khoác có tính chất linh hoạt và cực kỳ phù hợp với những ngành nghề kinh doanh ít đi ra môi trường bên ngoài.

Ưu điểm của áo khoác đồng phục

Tránh nắng

Với thời tiết nắng nóng nhiều tháng liền trong năm như ở Việt Nam, đặc biệt như TP.HCM thì chẳng thể nào ra đường mà thiếu những chiếc áo khoác được. May áo khoác đồng phục có thể được xem như một phương án giúp người nhân viên tránh nắng.

Các mẫu áo khoác đồng phục phổ biến
Các mẫu áo khoác đồng phục phổ biến

Bảo vệ thân nhiệt

Với các tỉnh miền bắc, thời điểm cuối năm và đầu năm mới thường xuất hiện rét đậm, nhiệt độ bên ngoài xuống rất thấp và đây là lý do gây ra các bệnh viêm đường hô hấp. Việc chuẩn bị một chiếc áo khoác cho nhân viên, đồng thời xây dựng nếp sống bảo vệ sức khỏe sẽ giúp cho công việc của doanh nghiệp được thuận lợi.

Thương hiệu của doanh nghiệp

Ngoài ra, tương tự như đồng phục công sở thì áo khoác đồng phục cũng chính là cách để công ty thể hiện tính chuyên nghiệp của mình, tăng tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp. Tất cả nhân viên công ty cùng mặc chung một màu áo khoác đến nơi làm việc của mình chắc hẳn sẽ đem đến cảm giác đẹp mắt, tinh thần gắn bó và bình đẳng hơn cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm: Quy trình đặt may đồng phục công ty TP HCM theo yêu cầu, May đồng phục công nhân tại HCM giá rẻ, chất lượng, May đồng phục công nhân kỹ thuật

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon