KINH NGHIỆM ĐẶT MAY ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

Trong cuộc chiến dành thị phần, thắng hay thua không chỉ nằm ở hương vị và chất lượng đồ ăn thức uống. Hơn hết, nó còn quyết định bởi sự sáng tạo trong không gian quán, hình ảnh thương hiệu và cả chất lượng dịch vụ. Do đó, khi mở quán cafe các chủ quán không chỉ tập trung đến chất lượng của sản phẩm, cách trang trí quán, giao tiếp khách hàng… mà còn phải chú ý đến đồng phục nhân viên quán cà phê – bộ mặt của thương hiệu để tạo ra cái gọi là “chất” riêng của thương hiệu.

Với những yếu tố quan trọng chúng tôi liệt kê dưới đây, việc đặt may áo phông đồng phục nhà hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đảm bảo hơn cho sự ra đời của mẫu áo đồng phục đẹp, phù hợp, và hiệu quả, như ý muốn.

  1. Phong cách thiết kế nhà hàng

Trước tiên, bạn cần biết rằng áo phông đồng phục chính là một phần không thể tách rời trong bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng. Chính vì vậy, đồng phục cần được thiết kế sao cho tạo được sự hài hòa, thống nhất với phong cách thiết kế của nhà hàng, giúp tạo nên một không gian hài hòa, chuyên nghiệp, tạo thêm cảm xúc và ấn tượng cho khách hàng. Để làm được điều này, hãy để ý đến phong cách thiết kế của nhà hàng, từ bố cục, màu sơn, hình ảnh chủ đạo trong trang trí

ao-phong-dong-phuc-nha-hang
áo phông đồng phục cần hài hòa với phong cách thiết kế nhà hàng

1. Sản phẩm, hình thức kinh doanh

Nhà hàng của bạn đang kinh doanh loại hình dịch vụ, sản phẩm nào? hãy trả lời câu hỏi này để đi đến quyết định lựa chọn phù hợp nhất khi may áo phông đồng phục Nhà Hàng Ví dụ, nếu nhà hàng của bạn kinh doanh hải sản, áo đồng phục nên chọn những gam tạo sự gần gũi, mang hơi thở biển cả như là màu xanh dương, màu vàng của cát… thêm những hình ảnh, họa tiết liên quan đến sinh vật biển.

2. Đối tượng khách hàng

Ý nghĩa cuối cùng mà một bộ đồng phục nhà hàng muốn hướng đến chính là tạo ấn tượng tốt đẹp và làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy, việc căn cứ vào đối tượng phục vụ để thiết kế áo phông đồng phục cho nhà hàng là rất cần thiết. Theo đó, nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là những người lớn tuổi, nghiêm túc thì nên chọn những mẫu có thiết kế lẫn màu sắc nhã nhặn, lịch sự, họa tiết không quá sôi nổi, lố lăng. Ngược lại, nếu đối tượng hướng đến là gia đình trẻ, trẻ em… thì nên chọn những mẫu có màu sắc trẻ trung, nổi bật, họa tiết bắt mắt (có thể là hình của các nhân vật hoạt hình chẳng hạn), với người trẻ thì nên chọn những mẫu phá cách đôi chút…

3. Đặc thù công việc của nhân viên

Để tạo tác phong nhanh nhẹn, tinh thần phục vụ nhiệt tình, hòa nhã, cởi mở cho nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng, việc chọn mẫu đồng phục đảm bảo sự thoải mái cho họ khi mặc là đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, hãy chú ý đến đặc thù công việc của từng bộ phận, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất cả về chất vải, thiết kế lẫn màu sắc… Ví dụ, với bộ phận chạy bàn thì công việc khá vất vả, đặc trưng là phải vận động, đi lại nhiều, đặc biệt là trong những giờ cao điểm. Đồng thời đây cũng là bộ phận thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, do đó bạn nên ưu tiên chọn chất vải có độ co giãn cao, thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế gọn gàng, lịch sự…. để giúp họ thao tác một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn… Để an tâm và hài lòng nhất với mẫu đồng phục của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG
Địa chỉ: 752/98 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp HCM 
Văn phòng giao dịch : 55 Hoàng Văn Thụ , P.15 , Q.Phú Nhuận , TP.HCM 
Điện thoại: (08)397.567.12 – 0909.877.858 – 0902.391.138 (Hoàng Ngọc)
Email: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời