Ý nghĩa áo phông đồng phục màu xanh

áo phông đồng phục màu xanh

Với những mẫu áo phông đồng phục màu xanh, chúng ta có thể thấy được sự tươi vui, hồn nhiên và phần nào là sức sống và sự hòa mình vào thiên nhiên. Tuy nhiên, để hiểu một cách rõ ràng, tường tận về loại áo phông đồng phục màu xanh thì qua bài viết hôm nay, Đồng phục Huy Hoàng sẽ làm rõ các vấn đề liên quan đến màu xanh này các bạn nhé.

Như những cảm quan màu sắc mà chúng ta đã biết, màu xanh lá là biểu tượng của thiên nhiên và môi trường. Đây vốn là màu sắc có tỷ lệ xuất hiện và quy mô lớn nhất trên thế giới.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may áo thun đồng phục màu xanh lá đẹp.

Màu xanh lá trên áo phông đồng phục màu xanh có nghĩa gì?

Màu xanh lá là tượng trưng cho thiên nhiên

Có rất nhiều các nền văn hóa trên thế giới chọn màu xanh lá là màu của trí tuệ. Như những cư dân Ai Cập tin rằng thần thông thái Thoth đã dẫn dắt linh hồn của mình đến sống ở một ngọn đồi xanh lá, nơi sự sống là vĩnh hằng và trí tuệ là muôn đời. Trong khi đó, những người La Mã lại cho rằng màu xanh lá là màu của vị thần Mercury, một vị thần sở hữu trí tuệ, tinh khôn và nhanh nhẹn. Cũng vì vậy mà sao Thủy (Mercury) cũng được xem là hành tinh biểu tượng cho thông thái.

áo phông đồng phục màu xanh
Áo phông đồng phục màu xanh

Màu xanh lá trong kiến trúc

So với những sắc màu khác như màu trắng, màu vàng, màu đỏ, màu xanh dương… thì màu xanh lá ít xuất hiện và khiêm nhường hơn mặc dù màu xanh lá chiếm tỷ lệ lớn trên Trái đất. Màu xanh lá là sự kết hợp theo một tỉ lệ của màu xanh lam và màu vàng, vì vậy trong màu xanh lá có cả tính lạnh lẫn tính nóng. Đây là sự hài hòa của màu sắc này.

Màu xanh lá xuất hiện trong dải màu từ vàng đến xanh lam rất phong phú, đặc biệt những màu xanh gần vàng (xanh nõn chuối, xanh lá non) được ưa chuộng do sự tươi tắn, trẻ trung và thường được sử dụng để may áo phông đồng phục màu xanh. Những dải màu xanh lá nói chung đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, gần gũi với màu xanh của cây lá, của thiên nhiên. Thường cá tổ chức về bảo vệ môi trường sẽ sử dụng nhiều đến màu xanh này.

áo phông đồng phục màu xanh
áo phông đồng phục màu xanh

Màu xanh lá trong phong thủy

Trong phong thủy, màu xanh lá thuộc hành mộc, khá “lành” và trung tính, chúng sự cân bằng âm dương nên cũng là một ưu thế để có mặt trong kiến trúc hay nội thất công trình. Thực tế, màu xanh lá thường có mặt ở một số loại nội thất với sắc độ nhạt và sắc tố gần vàng hơn. Điều này giúp cho không gian trở nên bình yên, nhẹ nhàng và dịu mắt. Dải màu xanh lá tiến về xanh lam khó dùng hơn bởi dễ gây cảm giác u tối, nặng nề.

Tìm hiểu thêmKinh nghiệm may áo phông đồng phục nữ đẹp, Kinh nghiệm may áo sơ mi đồng phục nữ đẹp, May áo thun đồng phục uy tín ở đâu?

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon