QUY TRÌNH ĐỂ MAY ĐỒNG PHỤC RẺ ĐẸP

May đồng phục rẻ đẹp

Để có được những bộ đồng phục bắt mắt với chất lượng cao, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của ngành may mặc mà vẫn có một giá thành phải chăng không phải là điều dễ dàng. Chỉ có những đơn vị, xưởng may có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc với những công nghệ may hàng đầu mới có thể đáp ứng được những tiêu chí vô cùng khắt khe đó.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may đồng phục rẻ đẹp.

Làm thế nào để có những bộ đồng phục rẻ đẹp?

Thiết kế mẫu may đồng phục rẻ đẹp

May đồng phục rẻ đẹp
Mẫu may đồng phục rẻ đẹp

Để có thể giúp khách hàng chọn được những chất liệu áo cũng như phương pháp in phù hợp. Đồng phục Huy Hoàng luôn thực hiện các quy trình tư vấn, tập trung vào những vấn đề mà khách hàng gặp phải, từ đó gợi ý về những sản phẩm giúp giải quyết được những vấn đề đó.

In hoặc thêu logo

Logo là bộ mặt của một chiếc áo thun đồng phục trong việc khẳng định phong cách và quảng bá thương hiệu. Vì vậy công đoạn in logo khá quan trọng. Đòi hỏi kỹ thuật in thêu của thợ và chất liệu mực tại các cơ sở phải đảm bảo chất lượng. Vì nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như thương hiệu công ty.

may đồng phục rẻ đẹp
Mẫu may đồng phục rẻ đẹp

May thành phẩm áo đồng phục

Sau khi hoàn tất công đoạn in thêu, áo sẽ được chuyển đến bộ phận may. Tại công đoạn này, chiếc áo sẽ được may hoàn chỉnh như ráp cổ áo, ráp bo áo, ráp túi… Hoàn tất việc đính mác cũng như các phụ kiện khác theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra chất lượng

Sau khi chiếc áo được may hoàn thành, nhân viên sẽ kiểm tra lại một cách kỹ càng về tổng thể màu sắc, về từng đường kim mũi chỉ, về màu sắc của các hình in thêu dựa theo mẫu thiết kế mà khách hàng đã duyệt. Đồng thời thực hiện các thao tác cơ bản như kéo dãn, bóp nắn để kiểm tra chất lượng vải và mực in. Đảm bảo sản phẩm về tay khách hàng phải cao cấp và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Giao hàng tận nơi

Hiện nay, Đồng phục Huy Hoàng nhận may khắp các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi. Khi giao hàng, chúng tôi đều có biên bản giao hàng, trong đó thể hiện cụ thể số lượng đồng phục, size cụ thể…

Tìm hiểu thêm: MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN THỦ ĐỨC UY TÍN CHẤT LƯỢNG, NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN TÂN PHÚ, MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN 7 – GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon