Quy trình đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

áo thun đồng phục theo yêu cầu

Với lợi ích các mẫu áo thun đồng phục hiện nay thì việc đặt may đồng phục theo yêu cầu là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có một quy trình đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu một cách rõ ràng, rành mạch và dễ hiểu. Tất nhiên cũng không một đơn vị nào giống đơn vị nào trong việc lên quy trình đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu. Chính vì thế mà chúng tôi thực hiện bài viết này, để giúp bạn đọc, hoặc những ai có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu có thể hiểu về dịch vụ này hơn.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may áo thun đồng phục theo quy trình tại Huy Hoàng.

Quy trình đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu là gì?

Thực ra việc đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu là khi chúng tôi thực hiện các sản phẩm áo thun đồng phục theo những yêu cầu của bạn về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,…. Tuy nhiên, nhờ vậy mà các sản phẩm áo thun đồng phục sẽ trở nên đặc biệt hơn, mang tính thương hiệu và phần nào đó là thể hiện được cái chất riêng mà không giống bất kỳ bộ đồng phục nào khác.

áo thun đồng phục theo yêu cầu
Áo thun đồng phục theo yêu cầu

Những đơn vị nào thường đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Thông thường, một số các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp lớn sẽ sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu. Với những đơn vị này, số lượng  áo thun đồng phục đặt may theo yêu cầu là cực kỳ lớn. Chính vì vậy sẽ tạo nên những lợi thế về mặt chi phí thực hiện. Việc yêu cầu trên mẫu áo nhất định rồi sản xuất hàng loạt sẽ cắt giảm rất nhiều công đoạn và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không chỉ có các công ty lớn sử dụng dịch vụ này. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, tổ chức xã hội, đội nhóm, gia đình hay ngay cả cá nhân cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu mà Đồng phục Huy Hoàng cung cấp

áo thun đồng phục theo yêu cầu
Mẫu áo thun đồng phục theo yêu cầu

Quy trình thực tế

Đầu tiên bạn sẽ được các tư vấn viên của Đồng phục Huy Hoàng hướng dẫn lấy các mẫu thông tin để giúp bạn có một cái nhìn khái quát về các loại đồng phục. Điều này nhằm mục đích để bạn có thể kịp thời lựa chọn được chủ đề cho các mẫu áo thun đồng phục. Tiếp theo, sau khi đã có những mẫu thông tin cần thiết, các bạn sẽ được đưa đến bước chọn mẫu thiết kế do chính đội ngũ thiết kế của Huy Hoàng thực hiện. Ở bước này bạn sẽ lựa chọn cả chất liệu vải, màu sắc,… Sau khi đã chọn chắc chắn mẫu thiết kế, Đồng phục Huy Hoàng sẽ tiến hành in thử mẫu áo cho bạn để bạn xem xét thêm lần nữa. Bước cuối cùng là sản xuất hàng loạt.

Tìm hiểu thêm: Đâu là cơ sở sản xuất áo thun đồng phục mà bạn nên tin tưởng?, Sản xuất áo thun đồng phục uy tín ở đâu?, Xưởng sỉ áo thun đồng phục Huy Hoàng

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon