Áo thun đồng phục công sở may sẵn

Áo thun đồng phục công sở may sẵn là một trong những sản phẩm chủ lực của Đồng Phục Huy Hoàng. Đối với những doanh nghiệp may áo đồng phục số lượng ít trong thời gian ngắn, thì giải pháp áo thun đồng phục công sở may sẵn và in hoặc thêu logo lên chính là lựa chọn tốt nhất. Liên hệ đồng phục Huy Hoàng qua hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để mua áo thun đồng phục công sở may sẵn chất lượng nhất.

1. Cung Cấp Áo Thun Đồng Phục Công Sở May Sẵn

Áo thun đồng phục công sở may sẵn tại Huy Hoàng được chia làm 2 mẫu chính là áo thun có cổ tròn và cổ trụ hay còn gọi là áo polo, áo thun cá sấu. Vải may áo là vải thun cotton, poly, TC, cá sấu, mè…

Áo thun đồng phục may sẵn tại Huy Hoàng với màu sắc đa dạng để quý khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được may kỹ, tầm giá dao động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng như phối tay, phối bo cổ, cổ tàu hay cổ sơ mi…

Vì là áo may sẵn nên thời gian giao hàng rất nhanh, rất hữu ích trong trường hợp khách hàng cần gấp để khai trương, tổ chức sự kiện…Chỉ 02-03 ngày là sản phẩm của Huy Hoàng có thể phân phối tới tay khách hàng.

2. Áo Thun Đồng Phục Công Ty may sẵn

Đồng phục Huy Hoàng chuyên phân phối dịch vụ may áo thun đồng phục công ty may sẵn trên cả nước. Huy Hoàng với xưởng dệt, xưởng in và xưởng may khép kín luông đáp ứng được những đòi hỏi về giá thành, tiến độ cũng như chất lượng cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm áo thun đồng phục công ty may sẵn phổ biến được khách hàng sử dụng tại Huy Hoàng như:

– Áo thun đồng phục cao cấp: Loại áo này thường được may phối với bo tay, bo cổ hoặc phối thân. Chất liệu vải thường là cotton co dãn 2 chiều, 4 chiều hoặc cá sấu TC.

Áo thun đồng phục giá rẻ: Loại áo này thường được may màu trơn, cũng có thể phối bo tay và bo cổ nhưng chất liệu may áo thường là thun mè, thun cá sấu polt, PE, thun lạnh.

Liên hệ đồng phục Huy Hoàng để có được những mẫu áo thun đồng phục công sở may sẵn. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện sản xuất áo thun đồng phục, là xưởng sỉ áo thun đồng phục, là cơ sở sản xuất áo thun đồng phục,…

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon