Lưu ý khi may áo thun đồng phục số lượng ít

áo thun đồng phục số lượng ít

Hiện nay, áo thun đồng phục gần như phổ biến ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề trong cuộc sống. Từ các nhân viên văn phòng, công nhân xí nghiệp, nhà máy đến học sinh, sinh viên, các trường đại học. Các cơ xưởng sản xuất áo đồng phục số lượng lớn ngày càng nhiều với những dịch vụ cung ứng sản phẩm đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có thể đặt may áo thun đồng phục số lượng ít như đặt cho nhóm bạn gồm vài người, đặt cho gia đình chỉ có 4 thành viên hoặc đặt cho một vài nhân viên mới trong công ty thì rất khó để tìm ra một xưởng may chấp nhận điều này hoặc phải đặt mới mức giá cao hơn thông thường.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may áo thun đồng phục số lượng ít.

Vậy bạn cần làm gì khi có ý định đặt may đồng phục lượng ít?

Tham khảo bảng giá

áo thun đồng phục số lượng ít
Mẫu áo thun đồng phục số lượng ít

Bạn cần tham khảo bảng giá của nhiều địa chỉ may áo thun đồng phục số lượng ít khác nhau. Hầu hết các cơ sở sản xuất áo thun đồng phục số lượng ít trên thị trường hiện nay đều công khai bảng giá dịch vụ trên website của họ. Bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu và liên hệ với nơi có chi phí thực hiện áo thun đồng phục số lượng ít tiết kiệm nhất. Lưu ý rằng bạn nên chọn một mức giá an toàn, trung bình và phù hợp với khả năng tài chính của mình chứ không nên đặt may áo thun đồng phục số lượng ít ở những địa chỉ có giá thành quá rẻ so với mức trung bình.

Chọn xưởng may

áo thun đồng phục số lượng ít
Mẫu áo thun đồng phục số lượng ít

Việc lựa chọn cơ sở may một cách kỹ càng sẽ  giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức đặt may áo thun đồng phục. Trên thực tế, các đơn vị may áo thun đồng phục số lượng ít uy tín sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, các sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, bền bỉ và đẹp mắt. Không chỉ vậy, những chất liệu sử dụng may áo thun đồng phục giá rẻ được sản xuất từ các cơ sở uy tín còn đảm bảo được các tiêu chí về an toàn cho sức khỏe, giúp bạn có thể thoải mái vận động, di chuyển, làm việc.

Thời gian giao hàng

Một số cơ sở sản xuất áo thun đồng phục thường ưu tiên cho những đơn hàng số lượng lớn, lợi nhuận cao và với những đơn hàng nhỏ lẻ, lợi nhuận thấp sẽ bị đẩy ra sau. Do đ, bạn cần phải thống nhất thời gian giao hàng trong hợp đồng và đảm bảo bạn sẽ nhận được áo vào đúng thời gian đưa ra.

Tìm hiểu thêm: Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, Địa chỉ đặt áo thun đồng phục giá rẻ, May áo phông đồng phục rẻ

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon