KINH NGHIỆM KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Kinh nghiệm khi đặt may đồng phục

Bạn là người phụ trách việc đặt may áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp. Để tránh những vấn đề không đáng có xảy ra, dưới đây là một vài kinh nghiệm đồng phục Huy Hoàng chia sẻ để bạn có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Ngoài ra hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để được cung cấp những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Kiểm tra kiện hàng khi nhận

Để không mất nhiều thời gian và công sức trong khâu kiểm hàng, bạn cần kiểm tra một cách có chọn lọc những chi tiết chính trên sản phẩm.

Chất liệu và màu sắc của áo đồng phục

Chất liệu và màu sắc là hai yếu tố quan trọng để tạo nên giá trị của một chiếc áo thun đồng phục. Do vậy, bạn nên kiểm tra 2 yếu tố này đầu tiên. Cần đảm bảo chất liệu đúng như thỏa thuận ban đầu với đơn vị sản xuất. Màu sắc kiểu dáng cũng cần chính xác hoàn toàn.

Logo, họa tiết và hình in trên mẫu áo đồng phục

Logo, họa tiết, slogan, hình in trên áo là những yếu tố quan trọng để khẳng định giá trị thẩm mỹ của một mẫu áo đồng phục. Vì liên quan đến hình thức bề ngoài, thế nên khi nhận sản phẩm bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ các chi tiết. Không thể để xảy ra các vấn đề như in thiếu chữ, sai chính tả,…

Đảm bảo màu sắc đồng phục hài hòa

Tuy nhiên, có một lưu ý rất quan trọng là màu sắc đồ họa (màu nhìn trên máy tính, máy điện thoại) sẽ rất khác và tươi màu hơn so với màu thực tế do hiệu ứng màn hình. Do đó, trước tiên bạn nên kiểm tra tổng thể xem có hài hòa không, có thể chấp nhận sai lệch nhỏ về sắc thái màu sắc trên thực tế.

Đường chỉ may phần nách kẹp, các chỗ đan nhau trên áo đồng phục

Thông thường, lỗi may sẽ dễ mắc phải ở những vị trí khó như: phần nách, đáy, các chỗ giáp nối với nhau. Do vậy, khi kiểm tra đường chỉ may bạn chỉ cần chú ý quan sát những bộ phận này để tránh tốn kém về mặt thời gian cả hai bên.

Cách kiểm tra được tiến hành như sau: Bạn cầm chiếc áo đồng phục, tại các vị trí cần kiểm tra ( nách, đáy, chỗ giáp nối ) kéo nhẹ sản phẩm xem có lộ đường chỉ may hay không, có bị sút chỉ hay rách chỗ nào không? Mức độ thẳng hàng, chuẩn xác của đường chỉ?… Đường chỉ may là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền, giá trị sử dụng về sau này nên hãy dành thời gian để kiểm tra chi tiết tránh trường hợp đường chỉ may bị bung, sút gây ra những tình huống trớ trêu về trang phục nơi công cộng.

Đồng phục vừa vặn thoải mái mang lại cảm giác dễ chịu

Kiểm tra về size và form áo đồng phục

Size và form áo tuy là 2 yếu tố phụ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người mặc. Một chiếc áo vừa vặn sẽ giúp họ tự tin, thoải mái nhất trong quá trình làm việc. Ngược lại, với một chiếc áo quá rộng hoặc chật sẽ khiến họ cảm thấy bất lợi và vướng víu trong các cử chỉ, vận động của cơ thể và đây có thể là yếu tố gây giảm sút về hiệu quả công việc. Do vậy, khi kiểm tra áo đồng phục từ xưởng may bạn cũng đừng bỏ qua 2 yếu tố này.

Để đảm bảo tất cả sản phẩm được làm theo đúng size số đã đặt với phía đối tác, bạn có thể đếm sơ bộ về số lượng size số và so sánh tránh để trường hợp size thiếu, size thừa. Quá trình này sẽ khá mất thời gian, do vậy bạn có thể yêu cầu người giao hàng hỗ trợ trong quá trình đếm size số.

Trong trường hợp khách hàng là người cẩn thận thì có thể mặc thử sản phẩm của mình xem với size số có đúng với size mẫu mình đã chọn trước đây hay không rồi mới tiến hành nhận sản phẩm từ phía đối tác.

Về số lượng áo đồng phục và phụ kiện kèm theo

Kiểm tra số lượng luôn là yếu tố tất yếu mà mỗi khách hàng đều cần phải thực hiện. Với việc này, đơn giản là bạn chỉ cần đếm số lượng áo đồng phục mà người giao hàng đã đem đến xem số lượng đủ, thiếu hay thừa là bao nhiêu và báo lại với người phụ trách đơn hàng trước khi ký vào biên bản giao nhận hàng.

Với một số đơn hàng, sản phẩm có thể kèm theo mũ, tạp dề nếu may đồng phục nhà hàng hoặc một số phụ kiện, quà tặng từ phía nhà sản xuất tặng kèm với sản phẩm chính, số lượng có thể tương đương hoặc ít/nhiều hơn theo cam kết đã đưa ra. Do vậy, khi nhận hàng bạn cũng cần kiểm tra rõ ràng về số lượng của sản phẩm và phụ kiện kèm theo.

Đơn vị cung cấp đồng phục uy tín

Để chọn được đơn vị uy tín trong lĩnh vực may đồng phục phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Đồng phục Huy Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên cũng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Vì vậy nếu đang có nhu cầu may đồng phục, hãy đến voiwa HUy Hoang ngay hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm về 4 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon