KINH NGHIỆM ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BÌNH DƯƠNG

Kinh nghiệm đặt may đồng phục tại Bình Dương

Để may đồng phục tại Bình Dương uy tín, đồng phục Huy Hoàng sẽ chia sẻ với khách hàng một số những kinh nghiệm. Đây đều là những vấn đề quan trọng khách hàng lưu ý để đặt may đồng phục chất lượng nhất. Ngoài ra khách hàng có thể trực tiếp liên hệ hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để được tư vấn đặt may những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất tại Binh Dương.

Xem trước thiết kế và thử mẫu

Khi đặt may đồng phục, khách hàng cần yêu cầu xem mẫu dưới hai dạng. Thứ nhất là dạng hình ảnh để xem mà sắc, họa tiết, vị trí kích thước logo có ưng ý hay chưa. Sau đó yêu cầu đơn vị cung cấp mẫu thử, để xem chất vải, màu sắc khi ra thực tế có đúng như yêu cầu trên bản thiết kế hay không.

Với một số cơ sở có thể không có mẫu thử, nên yêu cầu bản vẻ chi tiết và chất vải cụ thể để chắc chắn vấn đề màu sắc, keieur dáng khi lên áo sẽ không bị sai lệch quá nhiều.

Thử trước size để chọn đúng size phù hợp

Đồng phục thường phổ biến size từ S, M, X, XL… Để tránh trường hợp size không đúng, đồng phục đặt về quá rộng hoặc quá chật, không nên lấy size thường mặc của nhân viên mà nên lấy số đo, cân nặng, chiều cao để so sánh với bảng size của đơn vị sản xuất.

Cẩn thận hơn có thể mượn áo chuẩn size của công ty may về cho cá thành viên trực tiếp thử. Như vậy sẽ đảm bảo được vấn đề size số. Tránh khi sai lệch sẽ rất phiền phức cho cảkhách hàng và đơn vị may đồng phục.

Size phù hợp để mặc đồng phục thoải mái nhất
Size phù hợp để mặc đồng phục thoải mái nhất

Nên đặt dư số lượng để dự phòng

Hầu hết tình trạng khi đặt may đồng phục là dựa theo số lượng viên chức hiện tại. Tuy nhiên để phòng trừ các trường hợp có nhân viên mới, áo nhân viên bị hư hỏng cần thay mới, nhân viên không còn mặc vừa cần đổi áo size lớn hoặc nhỏ hơn,… thì nên may đồng phục dư.

Tuy nhiên lời khuyên giành cho khách hàng là không nên đặt dư quá nhiều tránh lãng phí. Chỉ nên đặt dư từ 5 – 10% tổng số nhân viên hiện tại tùy thuộc tình hình biến động nhân sự của mỗi công ty.

Đừng “ham” may đồng phục giá rẻ

Đồng phục giá rẻ rất dễ được lòng khách hàng vì chi phí ít tốn kém, Tuy nhiên chúng ta đã có câu tiền nào của đấy, các doanh nghiệp kinh doanh luôn cố gắng hạ giá thành xuống mức thấp nhất để cạnh tranh tuy nhiên nếu mức giá quá rẻ, chênh lệch quá nhiều với các đơn vị khác thì là một vấn đề đáng suy ngẫm.

Khách hàng nên cân nhắc đến vấn đề đơn vị sản xuất đã làm thế nào cắt giảm giá thành sản phẩm đồng phục. Có thể thay đổi chất vải kém chất lượng hơn, cắt bớt công đoạn, im họa tiết xơ xài,… Vì vậy một khi sản phẩm có giá thành thấp khách hàng bắt buộc phải chấp nhận chất lượng thấp tương đương.

Chất vải kém chất lượng của đồng phục giá rẻ
Chất vải kém chất lượng của đồng phục giá rẻ

Tuy nhiên vì đồng phục là trang phục mặc gần như là hàng ngày. Vì vậy nếu ham rẻ sẽ rất ảnh hưởng đến cảm nahjan của người dùng, đến bộ mặt của các doanh nghiệp, trường học, tổ chức,… Đồng phục nhăn nhúm, xấu xí là điêu fkhoong ai mong muốn. Vì vậy hãy là khách hàng thông minh, hãy chọn lựa đơn vị may đồng phục uy tín thya vì đơn vị may với giá thành rẻ.

Đồng Phục Huy Hoàng là một trong nhưng cơ sở đảm bảo may đồng phục Bình Dương với chất lượng tốt nhất. Đến với đồng phục Huy Hoàng chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng về cả chất lượng và giá thành. Với các dịch vụ may đồng phục áo thun, may đồng phục học sinh, may đồng phục công sở, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa.

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC BÌNH DƯƠNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ, P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon