In may đồng phục công ty cần chú ý những gì?

In may đồng phục công ty cần chú ý những điều gi

Các công ty hiện nay rất phổ biến đồng phục nhân viên. Vì vậy khi in may đồng phục công ty cần lưu ý để chọn được đơn vị uy tín, để có được những sản phẩm đồng phục chất lượng.

Tại sao nên in may áo đồng phục công ty?

Đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng khi công ty muốn xây dựng thương hiệu riêng của chính mình. Công ty trang bị đồng phục cho nhân viên là một hình thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao nên in may đồng phục công ty

Ngoài ra in may áo đồng phục công ty còn là một cơ sở để tạo nên sự đồng lòng, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc của đội ngũ nhân viên trong công ty. Xây dựng tốt văn hóa doanh nghiệp cũng chính là động lực để thúc đẩy công ty phát triển lên từng ngày. 

In may áo đồng phục công ty cần lưu ý những gì? 

Đồng phục công ty đại diện cho bộ mặt của cả một doanh nghiệp. Nên khi có ý định may áo đồng phục, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau: 

Thứ nhất, cần chú ý đến mục đích, phạm vi sử dụng áo đồng phục 

Phạm vi và mục đích sử dụng quyết định chất liệu in máy áo đồng phục phù hợp. Bởi vì tính chất ngành nghề và thời gian sử dụng, mục đích các công ty sử dụng áo đồng phục như thế nào mới có thể thiết kế, in áo đúng yêu cầu.

Chú ý mục đích và phạm vi sử dụng áo đồng phục

Chẳng hạn khi công ty chỉ sử dụng áo đồng phục tại môi trường công sở thì kiểu dáng, chất liệu vải áo sẽ khác so với sử dụng áo đồng phục thường xuyên di chuyển ngoài đường. Hay công nhân làm việc trong môi trường nhà xưởng nóng nực, có tiếp xúc hóa chất thì nên làm áo đồng phục với thiết kế đơn giản, không nên in hình họa tiết sẽ dễ bị bong tróc, hư hỏng.

Thứ hai, cần chú ý đến thời hạn sử dụng áo đồng phục 

Nếu công ty khách hàng chỉ mới bắt đầu kinh doanh ngân sách còn hạn chế thì nên lựa chọn những loại vải phù hợp với tầm giá. Nhưng vẫn cần đảm bảo chi tiêu đủ trong phạm vi ngân sách đề ra. 

Các công ty in may áo đồng phục với mục đích sử dụng lâu dài, mặc áo đồng phục để tiếp xúc với khách hàng và ghi dấu ấn công ty thì enne đầu tư chất liệu vải tốt, chú trọng kiểu dáng và logo. Có thể in logo hoặc thuê, chú trọng màu sắc hài hòa, phù hợp.

Thứ ba, cần lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, chất lượng

Khách hàng sẽ không thể nào hài lòng nếu như in may chiếc áo đồng phục công ty lại có chất lượng vải xấu, nhanh xù lông, vải bị chảy màu và hình in bong tróc đúng không nào?

Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục hãy tìm hiểu kỹ những công ty may đồng phục cả về chất lượng, dịch vụ, lẫn giá cả.  Hãy so sánh giá thành và chất lượng sản phẩm để tìm được đơn vị uy tín.

Công ty may đồng phục uy tín chất lượng

Mỗi công ty may đồng phục hiện nay đều có những chính sách bảo hành và hậu mãi, thông thường từ 3 hoặc 6 tháng tùy theo hợp đồng. Khách hàng hãy liên hệ đồng phục Huy Hoàng ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ ịn may đồng phục công ty chất lượng nhất.

Đồng phục Huy Hoàng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in may đồng phục, là một công ty may đồng phục áo thun đẹp với rất nhiều dự án lớn nhỏ đã hoàn tất và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Vì vậy đến với Huy Hoàng, các công ty sẽ không cần lo lắng về chất lượng đồng phục, sẽ nhận được sản phẩm ứng ý nhất.

Thứ tư, chú ý tiến độ sản xuất 

Kế hoạch in may đồng phục nên được đề xuất và triển khai trước một tháng. Công ty cần lên ý tưởng kèm những chi tiết để yêu cầu xưởng thiết kế cho chiếc áo đồng phục hoàn hảo nhất.

Hơn nữa có thời gian chuẩn bị và không đặt may gấp sẽ tránh trường hợp đặt đồng phục với giá thành cao. Tại đồng phục Huy Hoàng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để in may đợc những sản phẩm đồng phục chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Ngoài in may đồng phục công ty, đồng phục Huy Hoàng còn nhận may đồng phục học sinh tiểu học, may đồng phục gia đình,…

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon