CÓ CẦN THIẾT MAY ĐỒNG PHỤC GIÁO VIÊN MẦM NON?

May đồng phục giáo viên mầm non

Một trong những thiếu sót lớn nhất của các cơ sở giữ trẻ (hay trường mầm non) hiện nay đó là không đầu tư về trang phục cho các giáo viên cũng như các em học sinh. Có rất ít các trường mầm non quan tâm đến điều này. 

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may đồng phục giáo viên mầm non giá ưu đãi.

Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta cần phải chuẩn bị bộ nhận diện thương hiệu thật tốt để nâng cao mặt nhận thức thương hiệu cho khách hàng, cho giáo viên và cho các em học sinh.

Những lợi ích mà đồng phục giáo viên mầm non mang lại

Tạo cảm giác thân thiện, cởi mở

Đồng phục giáo viên góp phần tạo ra tập thể đồng bộ. Trong đôi mắt của trẻ thơ, việc các cô giáo mặc một bộ giống với mình sẽ tạo ra cảm giác an toàn và thân thiện hơn. Từ những suy nghĩ ấy, các bé sẽ cởi mở hơn, hòa nhập hơn.

May đồng phục giáo viên mầm non
May đồng phục giáo viên mầm hon đẹp

Giải quyết những vấn đề ăn mặc của giáo viên

Môi trường giáo dục luôn có các điều kiện, tiêu chuẩn ăn mặc nhất định. Để tránh các trường hợp giáo viên không nhận thức được trang phục đang mặc trên người là có phản cảm hay không thì việc xuất hiện của đồng phục giáo viên mầm non sẽ phần nào hạn chế được điều này.

Tiết kiệm chi phí

Việc mặc đồng phục sẽ giúp giáo viên tiết kiệm được một chi phí nhỏ khi không phải mua quá nhiều quần áo để đi dạy. Điều này sẽ tránh khỏi những tốn kém không đáng có. 

Những yêu cầu khi may đồng phục giáo viên mầm non

Chất liệu vải may đồng phục giáo viên mầm non

Chất liệu sử dụng để may đồng phục giáo viên mầm non phải có độ đàn hồi tốt, thấm hút mồ hôi tốt và bền bỉ. Bởi trong một môi trường phải vận động rất nhiều và đôi khi phải đùa giỡn với những đứa trẻ, do đó, yêu cầu chất liệu sử dụng để may loại đồng phục này là cực kỳ tốt.

May đồng phục giáo viên mầm non đẹp
May đồng phục giáo viên mầm non giá rẻ

Màu sắc sử dụng khi may đồng phục giáo viên mầm non

Những màu sắc tự nhiên nhưng không quá “chói chang” sẽ phù hợp hơn với môi trường mầm non. Những đứa trẻ sẽ cảm thấy thích thú với màu sắc trên áo các giáo viên. Theo các nghiên cứu khoa học thì màu sắc cũng kích thích sự phát triển về tư duy não bộ cho trẻ.

Hiện nay, Đồng phục Huy Hoàng đang cung cấp các dịch vụ may đồng phục giáo viên mầm non với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu thêm: MAY ĐỒNG PHỤC HCM THEO YÊU CẦU, ĐỊA CHỈ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN TẠI QUẬN 1, MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN 3 Ở ĐÂU

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon