Cách in áo thun đồng phục “Freestyle” cho bạn trẻ

in áo thun đồng phục freestyle

Bất kỳ ai đã từng trải qua tuổi trẻ cũng có rất nhiều sở thích khác nhau. Một số trong số những sở thích đó đến từ việc tự thiết kế quần áo theo một phong cách riêng hoặc chỉ đơn giản là một vài hình ảnh do tự mình vẽ nên. Đối với nhóm bạn gồm vài thành viên, chúng ta hoàn toàn có thể tự in áo thun đồng phục freestyle nhất mà bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chúng.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt in áo thun đồng phục freestyle cho bạn trẻ.

Cách in áo thun đồng phục freestyle đẹp nhất

Chuẩn bị dụng cụ

Để có thể thực hiện việc in áo thun đồng phục freestyle cho nhóm, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng như sau: Áo thun trắng, bút vẽ lên áo Artline (shirt Marker), một tờ giấy giấy in chữ, khẩu hiệu mà bạn muốn in lên áo, một ít băng keo và một cây kéo.

in áo thun đồng phục freestyle
In áo thun đồng phục freestyle

Các bước in áo thun đồng phục freestyle

Đầu tiên

Bạn hãy dùng kéo cắt các chữ cái ra khỏi khung giấy đã có sẵn, nếu muốn các chữ cái hoàn hảo hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ cắt giấy tại các tiệm in ấn, quảng cáo. Ngoài ra các cửa hàng này cũng có sẵn loại giấy dầu màu vàng không thấm, rất thích hợp để làm khuôn in.

in áo thun đồng phục freestyle
In áo thun đồng phục freestyle

Bước tiếp theo

Bạn phải cố định các vị trí cần in bằng băng keo để chắc chắc rằng các phần khuôn chữ không bị méo mó.

Bước kế tiếp

Dùng bút vẽ Artline tô lên phần khuôn chữ đã cắt từ ban đầu. Trường hợp bạn dùng bản in lớn, bạn nên dùng thêm keo hai mặt dán cố định để khuôn in không bị lệch trong lúc vẽ. Và chiếc áo của chúng ta sẽ đẹp hơn. Trong trường hợp bạn không thể kiếm ra bút vẽ, bạn có thể dùng bình sơn xịt hoặc phẩm màu acrylic để vẽ đều được, tuy nhiên chất lượng sẽ kém hơn.

Bước tiếp theo

Bạn gỡ nhẹ nhàng khuôn in áo thun ra khỏi áo, bạn nên cẩn thận để tránh bị lem mực lên các vị trí không cần in.

Bước kế cuối

Đối với những chỗ nào mực không đều, bạn dùng bút chấm màu vẽ lại. Tương tự, đối với các chữ có nét mãnh, khó cắt khuôn, bạn luồng tờ giấy in xuống bên dưới áo, dùng bút chấm màu vẽ lên. Các chi tiết sẽ thể hiện một cách rõ ràng trên áo.

Bước cuối cùng

Để màu có thể bám chặt trên bề mặt vải hơn thì bạn có thể đặt một tờ giấy mỏng lên trên hình vừa in, dùng bàn là và ủi đều để màu mực được bền hơn trên áo thun của bạn. Tránh giặt liền vì có thể màu mực in chưa khô và khiến cho sản phẩm của bạn bị hỏng nhé.

Vậy là xong bạn đã có một chiếc áo được thực hiện theo cách in áo thun đồng phục freestyle cho đám bạn rồi. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện thì có thể lựa chọn dịch vụ in áo thun đồng phục theo yêu cầu tại Đồng phục Huy Hoàng.

Tìm hiểu thêmIn áo thun đồng phục mùa du lịch cho các nhóm đi biển, Tìm kiếm địa chỉ in áo thun đồng phục Đông Nam Bộ số lượng lớn, Kinh nghiệm in áo thun đồng phục nhanh

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon