Áo thun đồng phục cổ trụ co giãn

áo thun đồng phục cổ trụ

Đối với các sản phẩm áo thun đồng phục cổ trụ, đặc tính thoáng mát, thoải mái cho người mặc là ưu điểm lớn nhất của loại trang phục này. Các mẫu áo thun đồng phục cổ trụ co giãn phù hợp với hầu hết các trường hợp, tình huống cụ thể trong tất cả các lĩnh vực. Sự linh hoạt của loại đồng phục này giúp người mặc cảm thấy tự tin hơn khi vận động, thoải mái hơn khi tiếp xúc với các đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng một tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá sự thoải mái của sản phẩm áo thun đồng phục cổ trụ chính là độ co giãn của áo.

Liên hệ ngay (028) 397.567.12 – 0909.877.858 với Đồng Phục Huy Hoàng để được tư vấn và đặt may áo thun đồng phục cổ trụ chất lượng cao.

Tính chất co giãn của áo thun đồng phục cổ trụ

áo thun đồng phục cổ trụ
Mẫu áo thun đồng phục cổ trụ

Tiêu chí độ co giãn của áo là rất quan trọng và điều này quyết định đến mục đích lựa chọn loại vải sao cho phù hợp với tính chất công việc của người mặc. Hiện nay, vải thun được chia ra 2 kiểu co giãn đó là vải thun 4 chiều và vải thun 2 chiều.

Áo thun đồng phục cổ trụ co giãn 4 chiều

Với những loại áo thun cổ tròn thì thuật ngữ co giãn 4 chiều là tương đối phổ biến. Với áo thun cổ trụ thì thuật ngữ co giãn 4 chiều cũng phổ biến tương tự, tuy nhiên, do các sản phẩm co giãn 4 chiều với áo thun cổ trụ có giá thành cao nên chúng ta thường không nghe đến nhiều. Thực ra, loại vải co giãn 4 chiều có đặc tính đúng như tên gọi của nó là có thể co giãn theo 4 hướng. Với loại thun này, khi bạn dùng lực kéo vải thun theo chiều ngang và chiều dọc thì vải đều co giãn được. Vải co giãn 4 chiều là loại vải có mức độ co giãn đàn hồi tốt nhất, do đó sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho người mặc trong quá trình vận động, vui chơi, làm việc.

Áo thun đồng phục cổ trụ co giãn 2 chiều

Áo thun đồng phục cổ trụ được may bởi chất liệu vải thun co giãn 2 chiều. Loại vải này chỉ co giãn được theo chiều ngang hoặc chiều dọc, thường là chiều ngang hơn là chiều dọc. Về mức độ đàn hồi và co giãn của loại vải thun 2 chiều đương nhiên là thấp hơn so với loại vải thun 4 chiều rất nhiều, do đó, áo thun đồng phục cổ trụ được may bởi chất liệu này không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc bằng loại vải 4 chiều. Giá thành của loại vải thun này cũng rẻ hơn vải thun co giãn 4 chiều

May áo thun đồng phục cổ trụ tại Đồng phục Huy Hoàng

áo thun đồng phục cổ trụ
Áo thun đồng phục cổ trụ

Tại Huy Hoàng, bạn có thể lựa chọn tùy ý chất liệu vải để may áo thun đồng phục cổ trụ. Với những kinh nghiệm sẵn có cùng những cải tiến về công nghệ, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục tuyệt vời nhất với một chi phí tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm: 3 lưu ý khi mua áo phông đồng phục bán sẵn, Mẫu Áo Thun Đồng Phục Đi Biển Đẹp Giá Rẻ, Phân tích tỉ lệ sợi vải trên áo thun đồng phục cty

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon