Áo phông đồng phục quán cafe đẹp

Số lượng các quán cafe, nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy nhu cầu may áo phông đồng phục quán cafe cũng ngày càng lớn. Do đó để may áo phông đồng phục quán cafe hãy đến với đồng phục Huy Hoàng, liên hệ hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858.

Processed with VSCO with 6 preset

Áo Đồng Phục Quán Cafe là gì? Công dụng của áo thun đồng phục Cafe

Một bộ đồng phục quán cafe đẹp là điều mà bất cứ người chủ nào cũng luôn mong muốn. Vì nó cho thấy sự chuyên nghiệp và đặc biệt riêng của quán. Nếu như The Coffee House hay The Highlands không sở hữu những bộ đồng phục riêng thì sẽ trông như thế nào? Có lẽ bạn sẽ chỉ thấy những bạn nhân viên mặc đủ các màu sắc trông rất rối mắt và thiếu chuyên nghiệp

Chất liệu may áo đồng phục quán cafe

Chất liệu may thường được dùng là Cotton 100% hoặc Lacoste. Phụ thuộc vào nhu cầu của người chủ mà lựa chọn vải co giãn 4 chiều hoặc 2 chiều. Tuy nhiên, đồng phục Huy hoàng khuyến nghị khách hàng nên chọn vải co giãn 4 chiều. Khi mặc chiếc áo đồng phục, nhân viên của bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất để làm việc và hoạt động trong cả ngày dài. 

Cách mua áo phông đồng phục quán cà phê đẹp

Để tìm áo phông đồng phục cà phê đẹp, khách hàng có thể thực hiện theo các bước ở dưới đây: 

Bước 1: Chọn ý tưởng về áo 

Bước 2: Thiết kế áo theo ý tưởng và kết hợp với logo sẵn có

Bước 3: Chọn kiểu và chất áo

Bước 4: Đặt chọn áo quán coffee. 

Cách bảo quản áo đồng phục cafe cho nhân viên phục vụ

Với áo phông đồng phục quán cafe thì việc bảo quản vô cùng quan trọng. Dù loại áo có tốt có đẹp đến đâu mà nhận viên không giữ gìn chu đáo thì khó có thể đẹp được. Hơn nữa, việc tiếp xúc với các đồ uống đặc trưng là cà phê thì buộc phải rất cẩn thận. 

Khi nhận được áo lần đầu tiên, không được giặt máy hay dùng các hoạt chất tẩy rửa. Sau lần đó, bạn có thể giặt máy và sử dụng bột giặt. Sở dĩ cần làm vậy là để giữ màu áo và chất liệu được như mới. 

Các mẫu áo chuyên dụng cho cafe Đẹp

Áo thun đồng phục quán cafe

Áo phông/áo thun đồng phục quán cafe thường được sử dụng tại các quán cafe vì nó đơn giản và dễ sử dụng. Hơn nữa, màu sắc cực kỳ đa dạng và dễ lựa chọn, dễ in hơn rất nhiều. Ngoài ra, những bạn nhân viên cũng dễ mặc. 

Đồng Phục Tạp dề quán Cafe

Ngoài các loại áo phông, đồng phục tạp dề quán cafe cũng được dùng nhiều. Không chỉ sử dụng ở trong bếp, bây giờ các bạn dùng để đeo tạp dề. Mặc dù chưa quá phổ biến nhưng những năm gần đây trend đồng phục tạp dề đã vươn lên cực kỳ hot từ các quán cafe đến những quán trà chanh, nhà hàng.

Tìm hiểu thêm: áo thun đồng phục quán cafe, áo thun cá sấu đồng phục văn phòng, áo thun polo đồng phục,…

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon