7 LỢI ÍCH CỦA VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC PHÒNG KHÁM

Tại các phòng khám việc đội ngũ bác sĩ mặc áo đồng phục đồng bộ rất quan trọng, tạo nên sự chuyên nghiệp và thiện cảm với khách hàng. Vì vậy nhu cầu may đồng phục phòng khám ngày càng phổ biến. Liên hệ đồng phục Huy Hoàng qua hotline (028) 397.567.12 – 0909.877.858 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đặt may đồng phục với chất tốt nhất.

7 lợi ích của việc may đồng phục phòng khám

1. Đồng phục giúp việc thực hiện các hoạt động dễ dàng hơn. Một môi trường phòng khám toàn màu trắng, đồng phục màu trắng và đèn sáng có thể gây mỏi mắt cho cả bác sĩ nhân viên và bệnh nhân. Vì vậy cần có những màu sắc khác, màu xanh với ý tá, màu hồng với điều dưỡng,… để làm không gian đa sắc màu hơn.

2. Nhận dạng và phân loại tốt hơn. Đồng phục phòng khám góp phần phân biệt giữa nhân viên y tế, điều dưỡng với bác sĩ và y tá. Đồng phục phòng khám giúp thuận tiện phân biệt các chuyên gia chăm sóc sức khỏe theo bộ phận tương ứng của họ.

3. Tạo sự thoải mái và hợp thời trang. Đồng phục phòng khám làm từ các loại vải thoải mái để đội ngũ nhân viên có thể dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, đồng phục có màu sắc và phong cách thiết kế khác nhau khiến cho nhân viên trông thời trang và thẩm mỹ hơn.

4. Đồng phục phòng khám bảo vệ cho nhân viên y tế và bệnh nhân. Đồng phục Huy Hoàng có thể may đồng phục phòng khám chống lại vi khuẩn và các loại nhiễm trùng khác để bảo vệ cả nhân viên y tế và bệnh nhân. Điều này rất quan trọng để đảm bảo an toàn.

5. Đồng phục phòng khám làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn. Bộ đồng phục toàn màu trắng truyền thống có thể gây cảm giác lo lắng, đặc biệt là với trẻ em. Và bộ đồng phục trắng khi bị vấy bẩn và dính màu sẽ rất bất tiện, cần thường xuyên thay khá phiền phức cho nhân viên y tế.

6. Đồng phục phòng khám góp phần duy trì vệ sinh. Đồng phục đơn giản và được sản xuất theo dạng không dính nhiều bụi bẩn. Ngoài ra, những loại quần áo này rất dễ làm sạch, đặc biệt là khi loại bỏ các vết máu.

7. Có thể sử dụng và phù hợp với tất cả dạng vóc. Việc tìm kiếm một bộ đồng phục phòng khám phù hợp rất dễ dàng khi đến với đồng phục Huy Hoàng. Đảm bảo sự thoải mái phù hợp với bất kỳ kích thước cơ thể nào vì khả năng thích ứng với tất cả vóc dáng, cả nam và nữ.

Các mẫu đồng phục phòng khám đẹp

Đồng phục Huy Hoàng sẽ tư vấn và thiết kế những mẫu đồng phục phòng khám phù hợp nhất với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện may đồng phục PG, may đồng phục nhân viên quán cafe, may đồng phục nha khoa,… Đến với Huy Hoàng để có những bộ đồng phục chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK MAY MẶC HUY HOÀNG

55 Hoàng Văn Thụ P15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Mobile: (028) 397.567.12 – 0909.877.858 (Mrs. Châu)

Mail: Huyhoangdongphuc@gmail.com

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon