3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

Sau khi đã có được mẫu áo thun đồng phục ưng ý, vậy thì việc tiếp theo bạn cần làm để phát huy tối đa công dụng của chiếc áo thun đó? Dưới đây là cách mà các thương hiệu lớn sử dụng áo thun theo những cách sáng tạo nhằm mục đích nâng cao niềm tin của khách hàng và quảng bá thương hiệu của họ đến nhiều đối tượng hơn. Hãy cùng Đồng Phục Huy Hoàng tìm hiểu rõ những ý tưởng marketing với áo thun tuyệt vời trong bài viết này nhé.

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

1. Gây ấn tượng

Dịp thông thường hàng ngày tại nơi làm việc

Để nhân viên mặc áo thun đồng phục thương hiệu là điều phổ biến đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Tại sao lại phổ biến? Bởi chỉ với cách thức đơn giản như trên. Bạn đã thiết lập được một hệ thống các biển quảng cáo di động cho thương hiệu và doanh nghiệp. Họ xuất hiện trước đám đông tại các điểm ăn uống khi đi ăn trưa, đi đến công ty và về nhà vào buổi tối.

Vậy nên, lúc này đây những nhân viên là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Việc bạn chăm chút cho họ với những bộ đồng phục lịch sự phản ánh tốt về doanh nghiệp là việc làm cần thiết. Đặt may áo thun đồng phục có thương hiệu giúp khơi dậy tinh thần đồng đội. Khiến họ cảm thấy mình là một phần quan trọng của tập thể. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đồng phục áo thun nhân viên có thể tăng năng suất và cảm giác thân thuộc.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng logo của bạn được hiển thị nổi bật ở cả mặt trước và mặt sau của đồng phục. Bạn cũng nên kèm địa chỉ trang web của mình vì nó đóng vai trò quan trọng trong các nỗ lực tiếp thị. 80% tất cả các đơn hàng tiêu dùng đều bắt đầu trực tuyến. Vì vậy đừng bỏ qua điều này, hãy cân nhắc để thực hiện cho phù hợp nhé. Để có thể ngay lập tức gây ấn tượng tốt giúp doanh nghiệp của bạn thu hút và giữ chân khách hàng.

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

Đồng phục áo thun có thể giúp nhân viên tăng năng suất và cảm giác thân thuộc

Các sự kiện, lễ tiệc

Doanh nghiệp của bạn thực hiện một chiến dịch đường phố hoặc tiếp thị tại một sự kiện. Trực tiếp tiếp thị bên ngoài cơ sở kinh doanh của bạn hoặc ở những nơi công cộng khác. Là cách thông minh để gặp gỡ trực tiếp khách hàng và quảng bá thương hiệu hoặc dịch vụ.

Khi nhân viên của bạn mặc áo thun có thương hiệu. Động thái này sẽ cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu lên gấp đôi đấy. Thêm vào đó, hãy tuyển dụng những nhân viên có ảnh hưởng nhất của bạn để tương tác với công chúng. Thông qua việc đặt câu hỏi khảo sát hoặc câu đố vui, tặng quà.

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

Trực tiếp tiếp thị bên ngoài cơ sở kinh doanh của bạn hoặc ở những nơi công cộng khác sẽ cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu

2. Dùng làm quà tặng

Sau khi xử lý sự cố sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng

Mặc dù bạn làm việc để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nhưng với tất cả các doanh nghiệp, mọi thứ đều có thể gặp trục trặc. Điều này có thể dẫn đến trải nghiệm khách hàng không tốt. Một cách hữu hiệu để xoa dịu người khách hàng không hài lòng. Đó là tặng họ những món quà miễn phí để bày tỏ thiện ý về sự cố ngoài mong muốn. Bạn có thể tặng một áo thun đồng phục có thương hiệu miễn phí để cảm ơn khách hàng đã kiên nhẫn. Cùng với lời cam đoan rằng bạn sẽ giải quyết vấn đề của họ.

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

Bạn có thể tặng một áo thun đồng phục có thương hiệu miễn phí để bày tỏ thiện ý về sự cố ngoài mong muốn với khách hàng

Quà tặng cho giải thưởng khách hàng tích cực/khách hàng có mức chi tiêu, mua hàng nhiều nhất

Kinh doanh phụ thuộc khá nhiều vào các mối quan hệ. Chi phí để bạn tìm kiếm một khách hàng mới cao hơn rất nhiều so với khách hàng cũ. Mà để có được khách hàng trung thành lại càng khó hơn. Khó không có nghĩa là bạn không làm được. Tất cả nhờ vào chính sách và sự khéo léo của bạn nhằm tăng cường mối quan hệ của bạn với khách hàng. Một cách tuyệt vời để làm điều này là thưởng cho những khách hàng tốt nhất.

Chiếc áo thun đồng phục của bạn không có lý do gì để không xuất hiện trong phần giải thưởng này cả. Điều này không chỉ tạo được sự ưu ái trong mắt khách hàng của bạn. Làm cho họ cảm thấy thoải mái và xứng đáng khi họ đã ủng hộ bạn.

Những khách hàng chi tiêu cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn thường xuyên có nhiều khả năng giới thiệu cho người khác. Vậy nên sản phẩm quà tặng cho dù giá trị nhỏ nhưng phải chất lượng và được thiết kế tốt. Sẽ có chút thất vọng khi họ không dùng được món quà mà mình được tặng. Nhìn xa hơn nữa, chiếc áo thun mà bạn tặng khi mặc vào thoải mái, dễ chịu. Thì như bạn biết đấy: khả năng cao họ sẽ dùng nó thường xuyên và lâu dài tùy theo độ bền. Thêm một người nữa giúp bạn truyền thông. Không nhất thiết phải là đồng phục công ty, nếu bạn cảm thấy lo ngại, bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu áo thun quà tặng riêng biệt với logo và tên thương hiệu là chính.

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

Tặng áo thun đồng phục nhằm tăng cường mối quan hệ của bạn với khách hàng

3. Tư duy vượt trội và sáng tạo

Làm phim

Mặc dù ví dụ sáng tạo này có thể nằm ngoài tầm với của hầu hết các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nhưng đó là ví dụ sáng tạo và hiệu quả về việc sử dụng áo thun để quảng cáo thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi muốn đưa nó vào như một ví dụ điển hình về “think out of the box” (tư duy bên ngoài chiếc hộp), khi lập kế hoạch chiến dịch tiếp thị.

Vào năm 2013, Coca-Cola đã phát động chiến dịch phim được ghép từ hình ảnh của những chiếc áo thun được mặc trên người. Với chủ đề ‘put on a smile’, Coca-Cola muốn trao hàng trăm chiếc áo thun cho người hâm mộ trên mạng xã hội. Trong đó, có cả nhân viên và các đối tác sáng tạo của họ. Mỗi hình in trên áo lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình. Câu chuyện của hai nhân vật và chú chó ma thuật của họ. Họ luôn nở một nụ cười trên môi. Giống như Coke.

Mỗi hình là một cảnh, bộ phim được tạo nên nhờ chuỗi hình ảnh được trình chiếu lần lượt và liên tục. Để làm được điều này, Coca-Cola đã yêu cầu người nhận áo tải lên một bức ảnh họ mặc nó. Và tạo ra “Put on A Smile: A Wearable Movie”. Các bức ảnh sau đó được ghép lại với nhau để tạo thành bộ phim hoàn chỉnh. Bộ phim với ý tưởng chưa từng có trong tiền lệ trước đây.

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

Ý tưởng marketing tuyệt vời với áo thun của Coca-Cola

Tổ chức một cuộc thi trên mạng xã hội

Các trang mạng xã hội là nơi hoàn hảo để tổ chức các đợt tặng áo thun. Điều quan trọng là duy trì kết nối với cộng đồng của bạn. Một cuộc thi mini game thành công là một cách để làm điều này. Mọi người thích những thứ miễn phí. Và với mạng xã hội, bạn có thể truyền bá nhận thức về thương hiệu rộng hơn đối tượng cốt lõi đang có.

Bạn có thể cung cấp cho người tham gia một câu đố vui có liên quan đến doanh nghiệp. Hoặc lĩnh vực sản phẩm bạn đang kinh doanh để tạo cảm hứng. Thưởng cho người chiến thắng một chiếc áo thun có thương hiệu được thiết kế riêng theo yêu cầu cho cuộc thi. Đây cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người đăng ký nhận thông báo hoặc thẻ thành viên thân thiết của bạn.

3 ý tưởng marketing có thể thực hiện sau khi đặt may áo thun đồng phục

Có thể dùng áo thun đồng phục để làm quà tặng trong các cuộc thi trên mạng xã hội để truyền bá nhận thức về thương hiệu

Đồng Phục Huy Hoàng là nhà sản xuất áo đồng phục với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có xưởng may khép kín từ cắt may cho đến in ấn với các mặt hàng chủ lực là áo thun đồng phục. Sản phẩm áo thun hướng đến nhu cầu đa dạng từ áo thun đồng phục công ty, áo đồng phục lớp, gia đình, văn phòng, quán cafe, team building, áo thun quảng cáo, sự kiện…

Đồng Phục Huy Hoàng cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp may áo thun đồng phục đáp ứng được các mức giá từ trung bình đến cao cấp, phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và đồng hành cùng các tập thể, tổ chức, doanh nghiệp và quý khách hàng gần xa. Xin cảm ơn quý vị đã dành chút ít thời gian để tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi./.

  • Văn phòng: 55 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0909 877 858 – 0902 39 11 38
  • Email: huyhoangdongphuc@gmail.com
  • Website: dongphuchuyhoang.com
  • Fanpage: @dongphucgiarehuyhoang

Trả lời

0909 877 858
icons8-exercise-96 chat-active-icon